Nam streamer gây tranh cãi khi lên sóng “xin donate” với mặt đầy máu

16/08/2019 Blue

Nam streamer với nickname RollzReezy gây tranh cãi khi xuất hiện trước ống kính với gương mặt đầy máu me và xin “donate”.

Theo lời kể, RollzReezy vừa bị cướp và hành hung tới mức thương nặng.

Theo đó, nam streamer bị lấy sạch tiền và điện thoại, không đủ tiền trả tiền thuê nhà và thức ăn dự trữ cũng đã gần cạn kiệt.

Sau khi nghe những lời “kể khổ” của nam streamer, nhiều người xem đồng cảm và muốn donate giúp anh này vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, một số người phát hiện ra điều bất thường trong lời kể của RollzReezy.

Đầu tiên, tại sao RollzReezy sau khi bị hành hung tới thương nặng như vậy lại vẫn còn tâm trí để bật máy livestream trên Twitch? Anh ta rõ ràng có thể báo cảnh sát để giải quyết vấn đề.

Chưa kể, anh ta vẫn để nguyên bộ mặt đầy máu me suốt mấy tiếng đồng hồ thay vì lau sạch nó và xử lý các vết thương. Nhiều người ngờ rằng, RollzReezy chỉ đang dùng máu giả hóa trang hòng xin tiền quyên góp.

Nhiều người đồng tình với các ý kiến này và chỉ trích chiêu trò ăn xin lộ liễu của nam streamer. Không những thế, tài khoản của nam streamer này còn nhanh chóng bị Twitch cho “ra đảo”. Bởi việc phát trực tuyến với gương mặt đầy máu me (dù là giả) đã vi phạm những quy định của nền tảng này.

Tham khảo: Gamek.vn