MSI ra mắt balô chơi game VR cùng nhà phân phối chính thức Viễn Sơn

02/12/2016 MMOSITE.vn | ZZ

MMOSITE.vn – Chiều ngày 01/12, MSI đã tổ chức buổi hội nghị khách hàng mảng laptop cũng như công bố nhà phân phối mới của thương hiệu này : Công ty TNHH MTV Công Nghệ Tin Học Viễn Sơn. Hội nghị đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều cơ quan truyền thông cũng như các khách hàng là các nhà phân phối sỉ lẻ ngành hàng thiết bị tin học.

MMOsite.VN

Tại sự kiện này, ngoài việc giới thiệu các mẫu sản phẩm đã và đang được ra mắt trong năm nay như các dòng laptop chơi game từ bán chuyên đến chuyên nghiệp. MSI còn mang đến một sản phẩm khá độc đáo là balô chơi game MSI VR One BackPack – thiết bị hỗ trợ chơi game thực tế ảo di động đầu tiên tại Việt Nam.

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MSI VR One BackPack là một chiếc máy tính trong hình dạng balô đeo lưng có khả năng kết nối cùng các thiết bị như Oculus Rift hay HTC Vive để người dùng có thể cơ động và thoải mái hơn khi trải nghiệm các tựa game VR. Theo thông tin mà MSI cung cấp, chiếc balô này có giá 55 triệu đồng với cấu hình như sau:  Intel Core i7-6820HK, GTX Geforce 1060, 16GB DDR4, SSD NVMe 256GB cùng hai viên pin được thiết kế hỗ trợ tháo lắp nóng để có thể dùng 1 hoặc 2 pin cùng lúc. 

Và tiếp sau đó, MSI cũng công bố nhà phân phối mới của dòng sản phẩm gaming laptop là Viễn Sơn – một cái tên khá quen thuộc với giới công nghệ khi đang là nhà cung cấp nhiều thương hiệu thiết bị tin học lớn như : Intel, Dell, Asus, Gigabyte… Với thâm niên hơn 20 năm hoạt động  việc MSI kết hợp cùng Viễn Sơn là một tín hiệu tốt cho sự phát triển của thương hiệu gaming laptop nói riêng và thị trường thiết bị tin học nói chung.