Một thế giới đầy rẫy nguy hiểm nhưng cũng là nơi tạo nên những huyền thoại sống sẽ được tiết lộ trong Assassin’s Creed Odyssey

22/08/2018 MMOSITE.vn | Xz

Được đặt tại Hy Lạp cổ đại, một vùng đất của thần thoại và hiểm nguy, trong bối cảnh cuộc chiến Peloponnesia giữa Sparta và Athens. Thế giới này được cai trị bởi các vị thần và các sinh vật huyền thoại sẽ bảo vệ các vị thần ở đây. Nhóm sáng tạo Assassin’s Creed Odyssey đã lấy lại khoảnh khắc then chốt này trong lịch sử khi thần thoại kết hợp với tôn giáo và truyền thống, định hình cuộc sống Hy Lạp cổ đại.

MMOSITE.VN

Nhân vật Kassandra

Nhân vật Alexios

Vào vai Alexios hoặc Kassandra, game thủ sẽ phải chiến đấu với các kẻ thù cực kì nguy hiểm: những tên lính đánh thuê, kẻ sùng bái Kosmos, các loài động vật huyền bí và những sinh vật trong truyền thuyết. Các tên lính đánh thuê, sẽ có nhiệm vụ là ám sát 2 nhân vật của chúng ta bằng những vũ khí, kĩ năng và ngay cả thú cưng của chúng. Để đạt được phần thưởng, các tên này sẽ truy lùng game thủ tới cùng.

MMOSITE.VN

Tiếp theo là những kẻ sùng bái Kosmos với khả năng sử dụng các cách thức giả mạo để tiêu diệt kẻ thù, những tên này có thể là bất cứ ai chính trị gia, thương gia, cướp biển, tướng lĩnh và có thể ẩn giấu giữa các đồng minh được cho là của anh hùng.

MMOSITE.VN

Các loài động vật như con sư tử đã chiến đấu với Héc-Quin, hay sói Lykaon bị nguyền rủa bởi chúa và Gấu Kallisto cực kì hung ác. Kèm với đó là các sinh vật trong truyền thuyết như Medusa.

MMOSITE.VNMMOSITE.VN

Hệ thống RPG của game

Hệ thống chiến đấu

Hệ thống lái tàu và thám hiểm trong game

Odyssey sẽ ra mắt vào ngày 05/10/2018 trên Xbox One (X), PS4 (Pro) và PC. Với game thủ nào đặt trước bản Gold hay Ultimate thì họ có thể trải nghiệm game vào ngày 02/10.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN