MisThy trổ tài ‘tiên tri’ khi xem Hãy trao cho anh của Sơn Tùng

05/07/2019 Blue

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip reaction MV “Hãy trao cho anh” của MisThy nhận được hơn 1 triệu lượt xem.

Sau khi chính thức ra mắt, MV “Hãy trao cho anh” đã nhanh chóng lập ra nhiều kỷ lục và giúp Sơn Tùng M-TP trở thành nam nghệ sĩ solo đầu tiên của Việt Nam có sản phẩm âm nhạc đạt vị trí top thịnh hành Youtube tại 4 quốc gia là Việt Nam, Hàn Quốc, Australia, Canada chỉ trong thời gian ngắn.

Mới đây, cô nàng streamer MisThy đã tung ra đoạn clip reaction MV “Hãy trao cho anh” khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Chỉ sau ít giờ đăng tải, clip reaction của MisThy đã nhanh chóng thu về được hơn 1,3 triệu lượt xem cùng với đó là đạt top 7 trending Youtube.

Biểu cảm của MisThy khi xem Hãy trao cho anh. Ảnh chụp màn hình. 

Trong suốt 14 phút reaction MV, MisThy liên tục thể hiện biểu cảm ngỡ ngàng vì độ “khủng” và “chất” của Sơn Tùng M-TP. Thậm chí, cô nàng còn trổ tài đoán trong năm 2019, Sơn Tùng sẽ còn ra mắt rất nhiều sản phẩm và chắc chắn không để người hâm mộ phải chờ đợi đến tận… cuối năm sau.

Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng nhận được nhiều kỷ lục. Ảnh chụp màn hình.

“Hãy trao cho anh” là ca khúc được Sơn Tùng M-TP sáng tác với producer Onionn đảm nhận vai trò sản xuất phối khí. Đây là ca khúc thuộc dòng nhạc Latinh, pha trộn một chút Hiphop thời thượng. Cả hai thể loại này đều đang rất được ưa chuộng tại các nước Âu Mỹ. Sơn Tùng M-TP đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, học hỏi về các thể loại âm nhạc thú vị trên thế giới và chắt lọc những gì phù hợp đưa vào mỗi sản phẩm của mình. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử Vpop, một ca sĩ mời được cả hai tên tuổi lớn từ Âu Mỹ là huyền thoại rap Snoop Dogg và nữ ca sĩ/người mẫu Madison Beer tham gia vào dự án âm nhạc của mình.