Migutan – streamer có giọng nói đốn tim sẽ có mặt tại PUBG Duo

16/10/2018 MMOSITE.VN | Yuu

Sau khi công bố giải đấu PUBG Duo – Cặp đôi hoàn hảo, một sự kiện giải đấu nổi bật của tháng 10/2018 ở tựa game PUBG, BTC đã nhận được hàng ngàn đơn đăng ký, trong đó đáng chú ý có sự xuất hiện của nhiều gương mặt streamer, caster nổi tiếng tham gia. Cặp đôi hoàn hảo lần 1 do CubeTV

tổ chức với tổng giá trị giải thưởng lên đến 70 triệu đồng

 

3 cặp đội đầu tiên lộ diện tại PUBG Duo lần này cũng đã được CUBETV công bố, trong đó có Dũng CT và Mèo 2k4 – cặp đôi chú cháu vừa làm mưa làm gió tại giải đấu Biệt đội siêu cấp vừa qua. Team Đụt của Dũng CT cũng có được 2 lần top 1 ở giải đấu này với lối bắn đầy kỹ năng, chiến thuật cũng như pha chút hài hước.

https://www.youtube.com/watch?v=RT3pCktsmR4

Tuy nhiên, thành viên khác của Team Đụt là TrHuuTam lần này sẽ thi đấu cặp với Miya – nữ bình luận viên xinh xắn cũng là một streamer PUBG tay to.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Migutan cũng thu hút cực nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Khởi nguồn từ những buổi stream tương tự Dũng CT, Migutan rất hiếm khi show cam khi stream, mà thay vào đó, bằng giọng nói đốn tim, Migutan vẫn luôn có một sức hút đặc biệt với người xem. Lần này, hot streamer cũng sẽ cùng thi đấu cùng các cặp đôi khác tại PUBG Duo – Cặp đôi hoàn hảo cùng Rio Phạm.

Giải đấu PUBG Duo – Cặp đôi hoàn hảo sẽ diễn ra vào cuối tuần này lúc 18h thứ 7 và chủ nhật (20 -21/10). Mỗi ngày thi đấu 4 round,  tổng cộng 8 round. Các đội thi đấu ở chế độ FPP thể thức DUO. Map thi đấu là Sanhok. Tất cả các trận đấu sẽ được bình luận trực tiếp trên kênh CubeEsports bởi những bình luận viên nổi tiếng.