Tải ngay Messenger phiên bản chính thức cho Windows và Mac OS – không còn sợ lag máy vì trình duyệt quá nặng

03/04/2020 YuYu

Phiên bản chính thức của Facebook Messenger, hoạt động độc lập không cần trình duyệt đã có thể tải về ngay từ Microsoft Store hoặc Apple Store

Sau khi ra mắt phiên bản thử nghiệm một thời gian vừa qua, người dùng Facebook trên toàn thế giới đã có thể sử dụng Messenger độc lập mà không cần thông qua trình duyệt web nữa. Điều nay sẽ phần nào giúp bạn dễ dàng quản lý tin nhắn thay vì cứ phải chọn qua lại giữa nhiều tab như trước đây.

Hiện tại, người dùng ở hai nền tảng Mac OS và Windows đều có thể tải về miễn phí thông qua Microsoft Store hoặc Apple Store (cần có Apple ID) với thông số cấu hình yêu cầu rất nhẹ. Đây cũng là một ưu điểm để bạn có thể dễ dàng giảm tải cho trình duyệt web vốn đã load rất nặng từ Facebook và nhiều nơi khác.

Về giao diện, Messenger cho Mac hay Windows vẫn mang một thiết kế quen thuộc với người dùng Facebook. Chế độ bóng tối (Dark Theme) cũng đã được tích hợp trên phiên bản này. Để đăng nhập thì bạn chỉ cần nhấn vào đăng nhập thông qua facebook, phần mềm sẽ tự mở trình duyệt và hướng dẫn bạn làm mọi thứ.