Mê mẩn với bộ hình cosplay yêu tinh tuyết của nữ streamer đầu tiên nhận nút bạc Youtube

24/12/2016 MMOSITE.vn | Bruiser

MMOSITE.vn – MisThy là một trong những hot streamer game nổi tiếng nhất trong làng LMHT Việt Nam. Sở hữu khả năng chơi LMHT cực giỏi, cô nàng đã đạt được một số thành công nhất định trong sự nghiệp của mình, minh chứng bằng việc trở thành nữ streamer đầu tiên đạt được nút Play Bạc của Youtube. Thêm vào đó, với vẻ ngoài duyên dáng và đáng yêu cộng một cá tính mạnh rất hút người đối diện, MisThy cũng trở thành nữ streamer thành công nhất trên Talktv với lượt xem đến ngàn người tính tới thời điểm hiện tại.

MMOSITE.vn

Misthy bộc bạch “Thy không biết nói gì hơn ngoài việc cố gắng nhiều hơn nữa để cho ra đời nhiều sản phẩm mang đậm màu sắc Misthy khác để có thể chứng minh cho người hâm mộ và những người dõi theo Thy biết rằng, sự yêu mến của họ đang được đặt đúng chỗ. Mong là qua bộ ảnh lần này Thy có thể cho các bạn thấy được ngoài hình ảnh cá tính và nổi loạn thưởng ngày thì đôi lúc Thy cũng rất đáng yêu và nữ tính như tiêu yêu tinh tuyết Lulu vậy đó.”  

MMOSITE.vn

Để cảm ơn fan hâm mộ vì đã cùng Misthy đi suốt quá trình từ lúc bắt đầu cho đến thành công hiện tại, cô nàng đã tự “biến hóa” hình ảnh của bản thân từ một cô nàng hồ ly gợi cảm, quyến rũ lại thay đổi 180 độ sang một cô bé tiểu yêu tinh tuyết dễ thương, đáng yêu để chụp một bộ ảnh gửi tới fan. 

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn