Mata chính thức gia nhập SKT T1

28/11/2018 Vikings.gg - MMOSITE.vn | XM

Trưa nay 26/11/2018, SKT T1 đã chính thức ký hợp đồng với Mata và huấn luyện viên Kim Sang-cheol. Huấn luyện viên Kim từng là coach của nhiều đội khác nhau, trong đó có Jin Air Green Wings và cũng từng huấn luyện Mata ở Royal Never Give Up.

Chuyển nhượng LMHT 2019: Ơn giời! SKT Mata đã trở thành hiện thực rồi - Ảnh 1.

Mata có thể được xem như mảnh ghép cuối cùng của SKT trong 2019, bởi Kim “Khan” Dong-ha, Lee “Faker” Sang-hyeok, và Park “Teddy” Jin-seong được biết đến như những người chơi rất nổi tiếng và kỹ năng trong team. SKT cần một người chơi có thể kiểm soát những người đồng đội còn lại và họ đã quyết định chọn Mata để thực hiện vai trò đó.

Mata là một người chơi hỗ trợ đỉnh cao đã giành được chức vô địch CKTG, trở thành người chơi hỗ trợ đầu tiên đạt MVP của CKTG và có hai chức vô địch LCK. Anh trở lại LCK vào năm 2016 và chơi cho kt Rolster, chứng minh mình là một trong những playerhỗ trợ giỏi nhất trên thế giới.

SKT đã không cân nhắc quá nhiều về sự lựa chọn cho vị trí hỗ trợ. Lee “IgNar” Dong-geun và Park “TusiN” Jong-ik đã từng được gợi ý, thế nhưng SKT chỉ liên lạc với mỗi Mata. Mata cũng nhận được rất nhiều lời mời từ EU, LPL và LCK, nhưng anh lại chọn SKT là bến đỗ của mình.

Trong những năm qua, Mata luôn là địch thủ của SKT (anh chơi cho Samsung White, RNG, kt Roster). Giờ đây, anh đã trở thành một thành viên của SKT, người hâm mộ đang rất mong đợi những gì mà Mata sẽ cùng SKT thể hiện trong thời gian tới.