Maple Story 2 cũng đã có cho mình chế độ Battle Royale

29/06/2018 PCGamer | Dịch: Yuu

Sau một loạt thành công đến từ PUBG và Fornite, rất nhiều tựa game đã sáng chế cho mình chế độ battle royale như COD: Black Ops 4. Và giờ đến một tựa game không có sự liên quan như Maple Story cũng quyết định đưa chế độ này đến cho game thủ.  Bản beta của chế độ có tên gọi là Mushking Royale sẽ được ra mắt từ ngày 18 đến 31 tháng 7 này.

MMOSITE.VN

Đây là sẽ trận chiến giữa 50 game thủ, họ sẽ được thả xuống chiến trường bằng một quả bong bóng khổng lồ. Cũng như các game khác, các game thủ sẽ phải dùng kĩ năng, đầu óc chiến thuật của mình để trở thành người sống sót cuối cùng.  Một sự khác biết là ngoài tìm các kho báu, hộp để có các dụng cụ, thì Maple Story cho phép game thủ giết quái để trở nên mạnh hơn, có thể nói đây là một chế độ battle royal có pha chút RPG để giữ nguyên nét của tựa game.

Đây có thể nói là một quyết định “ăn theo” khá thú vị, tuy nhiên, đâu biết chừng nó sẽ khiến Maple Story trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi gaem thủ có thể thư giãn sau một thời gian cày cuốc và chinh chiến trong  cuộc phiêu lưu dài tập của mình.