Lords Mobile ra mắt chuỗi sự kiện chiến bang mang tên Ultimate Guild

23/12/2020 YuYu

Trong 4 năm thành công rực rỡ, tựa game chiến lược MMO đỉnh cao Lords Mobile đã chứng kiến sự ra mắt của nhiều bang hội mạnh mẽ. Và giờ đây tất cả sẽ được hòa mình vào không khí của chuỗi sự kiện hấp dẫn Ultimate Guild.

Diễn ra từ ngày 18/12/2020 đến hết ngày 03/01/2021, các bang hội tham gia sẽ có cơ hội cạnh tranh và quyết đấu với nhau trong 3 sự kiện chính là KvK, Đại Chiến Bang Phái và Đấu Trường Rồng để giành lấy danh hiệu Ultimate Guild. Dựa trên xếp hạng của ba sự kiện này, mỗi thành viên của những bang hội hàng đầu sẽ nhận được “Gói chiến thắng”.

Không chỉ dừng lại ở đó các bang hội tham gia cũng sẽ nhận được “Huân chương Danh dự” dựa trên thành tích của họ trong suốt sự kiện và 100 bang hội đứng đầu sở hữu nhiều Huân chương Danh dự nhất sẽ giành được danh hiệu chí tôn Ultimate Guild. Nếu bạn là bang chủ của một bang hội với lực chiến cực khủng thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua chuỗi sự kiện này rồi.

https://www.facebook.com/LordsMobileVN/videos/218368973198077

Để khuấy động không khí của sự kiện, IGG đã cho ra mắt bài hát chủ đề đỉnh của chóp mang tên “Lords” – được sáng tác và sản xuất bởi nhạc sĩ danh tiếng Kurt Hugo Schneider. Nhịp điệu hấp dẫn, lời bài hát đầy cảm hứng và thông điệp về tinh thần đồng đội chắc chắn sẽ giúp các bang hội nâng cao tinh thần và đoàn kết hơn, bài hát chủ đề này như một hồi trống hoàn hảo cổ vũ các bang hội tự hào hơn khi họ tấn công căn cứ của kẻ thù và chiếm lấy tài nguyên cho mình.

Tham gia ngay vào sự kiện trong những nhịp điệu nổi da gà từ bài hát chủ đề “Lords” và nhận ngay cho mình những phần quà hấp dẫn ngay hôm nay!