Lords Mobile : Bản cập nhật tháng 7 có gì mới?

30/07/2020 YuYu

Vào cuối tháng 7 này, Lords Mobile đã chính thức cho ra mắt phiên bản Update mới hứa hẹn rất nhiều tính năng hấp dẫn: nhiệm vụ hàng ngày mới, Quỷ Hắc Ám được nâng cấp, cấp độ Tiệc Bang Hội và Giày Rồng miễn phí!

Lords Mobile Update tháng 7 2020

Ra mắt Nhiệm vụ hàng ngày mới

Người chơi chỉ cần Hoàn thành các nhiệm vụ để nhận phần thưởng hoàn toàn miễn phí!

Đấu Trường Rồng được tối ưu

– Nhận Giày Rồng miễn phí (giảm 50% thời gian di chuyển của đội hình) khi bạn vào Đấu trường (số lượng phụ thuộc vào Liên minh bang hội của bạn). Giày Rồng sẽ bị xóa khi bạn rời khỏi Đấu Trường.

– Giảm số lượng Cứ Điểm cho Giải đấu cao hơn (Giải Đấu Ngoại Hạng I và II, Giải Đấu Vô Địch).

Lords Mobile Update tháng 7 2020

 

Sự xuất hiện của Quỷ Hắc Ám Lv 6!

Hợp quân tấn công Quỷ Hắc Ám, gamer có thể nhận Tinh Chất Hắc Ám trên Lv 26! hoàn toàn mới và lần đầu tiên xuất hiện trong game Lords Mobile. Nhưng hãy cẩn thận, Cộng Sự sẽ sử dụng Năng lực quân đội của họ trong một số Quỷ Hắc Ám Lv 5. Nhớ Trinh thám để biết thêm thông tin nhé!

Thêm cấp độ và giải thưởng cho Tiệc Bang Hội

Cấp độ Tiệc Bang Hội sẽ được phân cấp từ thấp nhất đến cao nhất: Cấp độ sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp – Kỳ cựu – Cao thủ. Giải thưởng sự kiện cũng đã được tăng lên. Bang hội sẽ vào cấp tương ứng theo Xếp Hạng Đại Hội Bang Phái của họ.

Như vậy, theo như mô tả các tính năng trên từ NPH thì hoàn toàn miễn phí và dành rất nhiều ưu ái cho gamer cày “free” từ bản Lords Mobile update mới nhất . Còn chần chừ gì nữa? Hãy vào game và cùng nhau trải nghiệm bản cập nhật mới nhất của Lords Mobile!

Trang chủ: https://lordsmobile.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LordsMobileVN/

Tải game Android: http://bit.ly/LMVNAnd

Tải game iOS: http://bit.ly/LMVNIOS

Tải bản PC: https://www.bluestacks.com/vi/apps/strategy/lords-mobile-on-pc.html