Logitech G cho ra mắt bàn phím chơi game cơ học Pro X

07/11/2019 Blue

Logitech G chính thức trình làng bàn phím chơi game cơ học Logitech G PRO X  với nhiều loại switch có thể chuyển đổi, bao gồm Clicky, Linear và Tactile trong thiết kế Tenkeyless.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn chính xác của các chuyên gia esports hàng đầu thế giới, bàn phím chơi game PRO X được tạo ra để cung cấp cho các chuyên gia esports và các game thủ với độ tin cậy và tính năng cạnh tranh được thiết kế để nâng tâm việc chơi game mà không bị cản trở.

Bàn phím mới được xây dựng dựa trên thiết kế Tenkeyless đạt chuẩn Logitech G PRO Gaming  về tiết kiệm không gian, giúp bạn dễ dàng đem theo để di chuyển khi thi đấu và giải phóng không gian bàn chơi game. Ngoài ra, một đầu nối Micro-USB có thể tháo rời đảm bảo rằng cáp  kết nối không bị hư hỏng khi bỏ trong túi và vận chuyển giữa các sự kiện. Việc thiết kế chân đế hỗ trợ 3 góc độ kê bàn phím mang lại kết nối đáng tin cậy dễ dàng. PRO X cũng trang bị đèn led RGB tùy biến có thể được lưu trữ profile vào chip nhớ của bàn phím.

Bàn phím chơi game cơ học Logitech G PRO X có giá bán lẻ 3.799.000 VND với các switch GX Clicky, Linear hoặc Tactile có thể thay đổi. Gói 92 switch thay thế GX Clicky, Linear hoặc Tactile cho bàn phím PRO X từ LogitechG.com với giá 1.299.000 VND.