[LMHT] Top những tướng dễ đạt Pentakill khi giao tranh

05/06/2017 MMOSITE.vn | ZZ

MMOSITE.vn – Có vẻ như nhiệm vụ “Đạt được Pentakill” trong chuỗi các nhiệm vụ cao cấp là nhiệm vụ khó để đạt được nhất đúng không?

Trung bình, tỉ lệ đạt được Pentakill trong một trận đấu của mỗi người chơi nằm vào khoảng 0.15% mỗi trận đấu, có nghĩa là bạn sẽ phải đánh trung bình khoảng 600 trận để có được một Pentakill. Tuy đạt được Pentakill là một việc phụ thuộc khá nhiều vào may mắn, nhưng sẽ có một số vị tướng giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc hoàn thành nhiệm vụ này đấy, cùng tôi điểm qua chúng nhé!

Twitch-Final-Portrait

Đứng thứ 5 trong danh sách là Siêu Chuột Cống Twitch. Với khả năng xả đạn trên diện rộng từ khoảng cách xa nhờ chiêu cuối Nhắm Mắt Bắn Bừa, Twitch có thể tàn sát cả đội hình đối phương trong nháy mắt nếu có khoảng trống cho hắn xả đạn.

Không những thế, Q – Đột Kích của con chuột này sẽ hồi lại bất cứ khi nào hắn tiêu diệt được mục tiêu, khiến cho việc truy đuổi những kẻ hèn nhát trốn chạy trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tỉ lệ đạt được Pentakill trong mỗi trận của Twitch gấp 5 lần trung bình, vào khoảng 0.58%.

Jinx-Final-Portrait

Giống như Twitch, Jinx cũng là một mẫu xạ thủ có khả năng dọn dẹp giao tranh cực mạnh. Với tầm bắn xa và sát thương diện rộng của Xương Cá, cô nàng “fan hâm mộ ban nhạc Bức Tường” này có thể gây một lượng sát thương cực lớn lên đội hình đối phương trong giao tranh. Lượng tốc độ di chuyển cực lớn đồng thời là tốc độ đánh cộng thêm từ nội tại Hưng Phấn sau khi đã hạ gục được một tướng đối phương sẽ giúp cô nàng này sẽ nhanh chóng dọn dẹp nốt những kẻ địch còn lại dám chạy trốn.

taima-dotaemon-jinx

Tỉ lệ Pentakill của Jinx lớn hơn chú chuột ở trên một chút, vào khoảng 0.59%.

Yasuo-Final-Portrait

Có lẽ chúng tôi đã tốn quá nhiều giấy mực để nói về Ngài rồi! Một người có khả năng gồng gánh cả đội hình, có thể một mình chấp 5 người đối phương, khiến cho trận đấu kết thúc chỉ trong 15 phút. Pentakill đối với Ngài là chắc hẳn một chuyện vô cùng đơn giản và dễ dàng…

https://i2.wp.com/j.gifs.com/Q1ymBM.gif?resize=601%2C338&ssl=1

Ấy chết… nhầm rồi

https://i1.wp.com/j.gifs.com/vg35pM.gif?ssl=1

… thế này mới đúng là Đấng.

Tỉ lệ Pentakill của Đấng trong mỗi trận đấu là 0.65%. Với quyền năng vô hạn của ngài thì có vẻ đây là vẫn còn là một con số khiêm tốn, nhỉ?

Katarina-Final-Portrait

Đứng thứ hai trong danh sách là Ác Kiếm Katarina. Không có gì bất ngờ khi cô nàng này hiện tại vẫn là một trong những vị tướng có khả năng “farm” Pentakill dễ dàng nhất. Sở hữu bộ kĩ năng cực cơ động, nhiều sát thương và diện rộng, Katarina có thể dễ dàng khuấy đảo và đoạt mạng đối phương dễ dàng.

https://i1.wp.com/j.gifs.com/qj35kk.gif?ssl=1

Cả đội đối phương bốc hơi trong nháy mắt

Không những thế, với chiêu cuối Bông Sen Tử Thần gây cực nhiều sát thương trên diện rộng và khả năng hồi lại kĩ năng khi giết người từ nội tại Tham Lam, khả năng dọn dẹp giao tranh và ăn Pentakill trong nháy mắt của Katarina là khủng khiếp bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tỉ lệ ăn Pentakill của Katarina hiện tại là 1.13%.

Master-Yi-Final-Portrait1

Đứng đầu bảng xếp hạng không ai khác chính là “Thánh Vét” của chúng ta. Dường như Master Yi sinh ra chỉ với một mục đích cao cả: vét, vét và vét. Bộ kĩ năng của Yi cho phép hắn có thể dọn dẹp chiến trường một cách hoàn hảo, từ tốc độ di chuyển khủng khiếp, lượng sát thương cực lớn đến khả năng hồi lại chiêu sau khi chém chết một tướng địch. Tên Kiếm Sĩ đến từ Ionia này có lẽ sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất nếu bạn muốn kiếm Pentakill để hoàn thành nhiệm vụ, bởi độ dễ chơi và tỉ lệ Pentakill mỗi trận cao ngất của hắn: 1.36%

Master_Yi_PROJECTSkin

Ngay cả hình nền SIÊU PHẨM cũng thể hiện khả năng ăn mạng khủng khiếp của Yi.