Livestream khi tắm, 4 cô gái Hàn Quốc bị khóa tài khoản

26/08/2019 Blue

Twitch cho rằng đoạn livestream vi phạm nguyên tắc về nội dung nên đã khóa tài khoản của họ trong 3 ngày.

4 cô nàng người mẫu nổi tiếng Hàn Quốc với nickname là ‘sooflower’, ‘addielyn9’, ‘chobiman0125’ và ‘damicos’ sau khi thực hiện một màn livestream “khêu gợi” đã bị Twitch cấm 72 tiếng.

Trong đoạn phim, họ mặc bikini và chơi đùa với nhau trong một bể bơi, vừa nói chuyện với khán giả vừa tạo dáng. Có một cảnh, các cô gái ép chặt người vào tấm kính ở bể bơi.

Phần Livestream trên được phát sóng tầm một tiếng, thu hút gần 30.000 người xem và nhanh chóng chiếm top 1 ở mục “Just Chatting”. Cả 4 tài khoản đều bị Twitch khóa ngay sau đó vì vi phạm các nguyên tắc về nội dung.

Tuy nhiên, tài khoản twitter của Slasher cho biết, các cô gái chỉ bị cấm trong 3 ngày. Họ cám ơn khán giả đã giúp đoạn phim lọt top 1 trên bảng xếp hạng và hứa sẽ trở lại sau vài ngày nữa.

Twitch ra mắt vào năm 2011 và là nền tảng stream game và các nội dung giải trí hàng đầu trên thế giới. Theo Thegamer, có nhiều người tải lên các nội dung khiêu dâm vượt qua kiểm duyệt của trang mạng này hàng ngày.

Giữa tháng 5, lượng người xem kênh trò chơi Artifact bất ngờ tăng vọt trên Twitch vì có nhiều người tải lên các nội dung nhạy cảm bao gồm phim khiêu dâm, hành động khủng bố, các vụ nổ súng gây chấn động cũng như các đoạn phim chửi rủa đội ngũ nhân viên của Twitch.

Nguồn: Zing.vn