LITE-ON tiết lộ các giải pháp lưu trữ doanh nghiệp và đám mây mới tại COMPUTEX 2019

03/06/2019 YuYu

Các giải pháp SSD mới nhất của LITE-ON đều nhắm đến các hệ sinh thái công nghệ khách hàng doanh nghiệp, công nghiệp và doanh nghiệp bằng cách hỗ trợ máy tính cạnh thế hệ mới, máy chủ phân tích dữ liệu lớn và hệ thống lưu trữ. Các giải pháp SSD cấp doanh nghiệp, dòng EP và AD, nêu bật các tính năng sau:

Giám sát dữ liệu từ xa / Phân tích dự đoán
Thu thập dữ liệu từ xa theo thời gian thực (định dạng SMART hoặc tùy chỉnh) và phân tích dự báo để ngăn chặn các mối nguy hệ thống do các ổ đĩa không lành mạnh gây ra.

Hiệu suất nhất quán
Phần sụn tùy chỉnh độc quyền cho phép hiệu suất ổn định, giảm độ trễ và tăng ROI dài hạn (Hoàn vốn đầu tư)

Tuân thủ TCG Opal 2.0
Với AES256-XTS tích hợp, SSD LITE-ON có thể chủ động bảo vệ việc truyền dữ liệu mà không làm gián đoạn hiệu suất

Khởi động an toàn
Chữ ký số được yêu cầu để khởi động ổ đĩa để ngăn chặn mọi cuộc tấn công phần mềm độc hại hoặc rò rỉ dữ liệu & duy trì khả năng Roots of Trust (RoT).

SSD kênh mở
SSD kênh mở cung cấp điều khiển dựa trên máy chủ cho các ổ flash NAND mà hầu hết các tác vụ của Lớp dịch Flash (FTL) & Garbage Collection (GC) được thực hiện ở phía hệ thống. SSD LITE-ON có khả năng cả hai chế độ Địa chỉ khối logic (LBA) truyền thống và chế độ Open-channel.

Được biết đến với quy trình kiểm soát chất lượng và sản xuất chuyên sâu và nghiêm ngặt, SSD LITE-ON Enterprise đã được các nhà cung cấp đám mây cấp một áp dụng. LITE-ON xếp thứ ba trên toàn thế giới về doanh thu SSD PCIe kể từ quý đầu tiên của năm 2019, theo báo cáo của Forward Insights.

Cũng được trưng bày tại showroom là các giải pháp trạng thái rắn mới nhất cho các ứng dụng SME. SSD mảng công nghiệp chống nhiệt và chống sốc, hiệu suất đọc/ ghi ổn định và hoàn hảo cho các ứng dụng như chơi game trên PC, máy tính công nghiệp và hệ thống nhúng.

Fay Ho, Giám đốc của SME, LITE-ON Storage, cho biết: “Trước xu hướng AI và IoT, người dùng doanh nghiệp ngày càng đòi hỏi khả năng lưu trữ trong các kiến ​​trúc điện toán cạnh, đám mây, máy chủ và trung tâm dữ liệu. Trong thị trường SSD doanh nghiệp bao gồm một nhóm phát triển xuất sắc nhất, thiết kế firmware độc quyền và hỗ trợ chuỗi cung ứng toàn cầu. Với điều này, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp lưu trữ trung tâm dữ liệu và máy chủ tiên tiến tùy chỉnh cho sự phát triển trong tương lai của khách hàng trong đám mây, AI và IoT . “