Liên Minh Huyền Thoại: Riot đang có ý định thực hiện một số chỉnh sửa có lợi cho các xạ thủ!

09/01/2017 MMOSITE.vn | MoonLike

MMOSITE.vn – Riot đang có ý định thực hiện một số chỉnh sửa có lợi cho các xạ thủ. Ở thời điểm hiện tại, những vị tướng đi rừng đang quá khỏe và có cảm giác là xạ thủ đang bị yếu thế. Về việc này, Riot Meddler đã có một số chia sẻ khá thú vị như sau:

lucian

“Trích:

Tôi hoàn toàn đồng ý là sự bá đạo của các vị tướng đi rừng đang là một vấn đề lớn cho những người chơi xạ thủ như tôi

Có cảm giác như người đi rừng có thể hỏi thăm đường dưới cả trăm lần mà chẳng phải trả giá bằng tí kinh nghiệm hay vàng nào cả

Có quá nhiều sự ảnh hưởng đến từ những đường khác.

Đúng vậy, có lẽ kinh nghiệm là thủ phạm chính của vấn đề này, hãy tưởng tượng sức mạnh áp đảo khi gank với lợi thế 1 hoặc 2 cấp độ, họ sẽ có cả lợi thế cực lớn về chỉ số lẫn các kĩ năng (đặc biệt là chiêu cuối). Chúng tôi thấy một số vị tướng đi rừng luôn hơn ít nhất là 1 cấp độ nếu đem so sánh với họ trong những phiên bản trước vào thời điểm đầu trận. Đó là một lượng sức mạnh cực lớn để gây ảnh hưởng lên các đường khác.

Các ảnh hưởng của người đi đường trên và đường giữa lên đường dưới cũng rất cao, điều này chúng tôi cũng cần phải xem lại. Nhưng đầu tiên chúng tôi vẫn sẽ phải xem xét đến vị trí đi rừng.”

Ông tiếp tục:

“Trích:

Tôi không nghĩ là bạn có thể cho mọi vị trí thêm khoảng trống. Theo tôi thì “khoảng trống” là một đại lượng bảo toàn, nếu muốn cho ai đó khoảng trống thì bạn bắt buộc bạn sẽ phải lấy khoảng trống đó từ một người khác.

Đồng ý, tuy nhiên điều mà tôi muốn làm ở đây là tạo một khoảng trống cho mọi vị trí, chứ không phải là cho họ thêm khoảng trống. Nếu đường dưới hiện tại gần như không có một khoảng trống nào, vậy có nghĩa là khoảng trống của một trong các đường còn lại đang quá dư thừa.”

Meddler cũng nhắc đến một số chỉnh sửa sắp tới về các trang bị Sát lực:

talon

“Trích:

Tôi đọc được là sắp tới sẽ có tăng sức mạnh cho một số trang bị sát lực. Có thật vậy không và các bạn có thể tiết lộ một chút thông tin không?

Chúng tôi có thể sẽ tăng sức mạnh cho một số trang bị sát lực (bao gồm Dạ Kiếm Drakkthar và Áo Choàng Bóng Tối). Các trang bị sát lực khác (đặc biệt là Kiếm Ma) vẫn đang hoạt động tốt.”