Liên Minh Huyền Thoại: 10 lí do tại sao bạn nên hào hứng trước CKTG năm nay

29/09/2016 MMOSITE.vn | MoonLike

1. Smeb thoát sầu

Người đi đường trên của ROX Tigers Kyung-ho “Smeb” Song có lẽ là người chơi xuất sắc nhất thế giới tại thời điểm hiện tại. Sau rất nhiều năm núp sau cái bóng của Faker và đồng đội, cuối cùng anh ấy cũng đang đứng trước ngưỡng cửa đạt được danh hiệu quốc tế lớn nhất của đời mình.

2. SKT và khả năng phá vỡ mọi kỉ lục

Họ đã 2 lần vô địch Chung Kết Thế Giới, một lần nữa, tại mùa giải 2016 này, SKT sẽ có cơ hội là đội đầu tiên vô địch 2 mùa liên tiếp, lập hattrick giải đấu trong một năm MSI, IEM, CKTG và 3 lần vô địch giải đấu lớn nhất hành tinh.

Mặt khác, một lần nữa bạn sẽ lại được nhìn thấy Sang-hyeok “Faker” Lee, người chơi vĩ đại nhất lịch sử, khuấy đảo đấu trường công lý.

3. Impact vs SKT

Vâng, duyên nợ chồng chất, Impact và SKT lần đầu tiên đối đầu với nhau trong mùa giải CKTG. Với phong độ cực kì cao khi đã gánh C9 đến với giải đấu lớn nhất hành tinh, anh sẽ thể hiện ra sao trước những người đồng đội cũ của mình?

4. Edward Gaming và sự báo thù của người Trung Quốc

Bất bại trong vòng bảng LPL, EDG chắc chắn đang hừng hực khí thế đòi lại những gì lẽ ra phải thuộc về người Trung Quốc trong mùa giải 2015 và xô đổ bất kì chướng ngại vật nào trước mắt họ.

10-ly-to-tai-sao-ban-nen-hao-hung-truoc-cktg-nam-nay-01

EDG sẵn sàng hủy diệt mọi chướng ngại vật

5. G2 Esport và cơ hội làm nên lịch sử

Chỉ mới xuất hiện và lần đầu góp mặt trong CKTG, tuy nhiên G2 đang mang niềm tin của mọi fan hâm mộ Châu Âu trên vai của mình. Với bộ đôi đường dưới Jesper “Zven” Svenningsen và Alfonso “Mithy” Aguirre Rodriguez ẩn chứa tiềm năng cực lớn khi đã đưa Origen đi rất xa trong mùa giải trước, kèm theo chỉ số K/D/A cực tốt của Luka “Perkz” Perković khi luyện tập ở Hàn Quốc. Năm nay, họ đang đứng trước cơ hội đưa Châu Âu một lần nữa đi vào lịch sử và những chàng trai G2 hơn ai hết, hiểu rõ mình sẽ phải làm gì.

6. Sự táo bạo của người chơi từng nhận mình hay nhất thế giới

Người đi rừng Chan-yong “Ambition” Kang của Samsung Galaxy đã từng nhận mình là người chơi hay nhất thế giới. Mặc dù khởi đầu sự nghiệp từ năm 2011, tuy nhiên với nhiều thăng trầm, phải 5 năm sau anh mới có cơ hội góp mặt tại giải đấu lớn nhất hành tinh. Và ngay trước khi giải đấu lớn diễn ra, anh đã có một công bố hùng hồn mình sẽ sử dụng những vị tướng như Skarner mà không cần phải tập luyện nhiều với chúng.

7. Liệu những dự đoán của Dopa về Westdoor có chính xác

Trong bài phỏng vấn Dopa của khán giả, anh đã nhận xét Westdoor sẽ trở thành gánh nặng của Ahq e-Sports Club, tuy nhiên chúng ta vẫn nên chờ xem liệu Westdoor có thể thoát xác và đưa Ahq tiến xa trong mùa giải năm nay?

8. Flash Wolves và cái duyên với người Hàn

Nổi tiếng với tư cách là một đội rất có duyên hạ gục các đội Hàn Quốc trong năm nay, đơn cử là 2 lần đè bẹp SKT trong giải MSI. Những chú sói một lần nữa đến với CKTG và chúng ta hãy cùng xem họ có thể đưa LMS tiến xa đến đâu.

9. Cơ hội chứng tỏ sức mạnh vùng Wildcard của INTZ e-Sports

1 lần nữa người Brazil lại đại diện cho Wildcard góp mặt tại CKTG, và với sự ngày một lớn mạnh của Liên Minh xứ Samba, với khả năng cướp Baron cực đáng sợ của Gabriel “Revolta” Henud, hãy cùng chờ xem tại mùa giải CKTG năm nay, INTZ e-Sports sẽ cống hiến được những gì cho người hâm mộ.

10. TSM liệu có khiến nước Mỹ một lần nữa trở nên hùng mạnh?

Với một đội hình vô cùng mạnh, TSM mang nhiều hi vọng nơi người hâm mộ. Được chơi trên sân nhà, liệu Søren “Bjergsen” Bjerg cùng đồng đội có thể giữ chiếc cúp cùng ánh hào quang trong mơ ở lại nước Mỹ? Hãy cùng chờ xem.