Lian Li cho ra mắt quạt tản nhiệt BORA LITE (BR LITE 120) RBG

17/05/2018 MMOSITE.vn | XM

Lian Li, nhà sản xuất các linh kiện aluminum dành cho những dân chơi case đã cho ra mắt dòng quạt tản nhiệt mới nhất của họ với đèn RGB với tên gọi BORA LITE 120. Phiên bản này được cải tiến hơn dòng Bora RGB với việc thêm vào viền ngoài aluminum với độ phản chiếu mạnh hơn để tăng tính hiển thị. Tích hợp với công nghệ điều khiển đèn RGB hoàn toàn mới cho những nhãn hiệu main nổi hàng đầu, nó sẽ giúp cho tối đa hóa hiệu ứng ánh sáng lên tới 12 RGB LEDS.

MMOSITE.VN

Dễ dàng tích hợp với các bo mạch hàng đầu

Hiện tại, với dòng sản phẩm này Lian Li đã hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như Asus, Gigabyte, ASRock, MSI để đảm bảo việc tích hợp tối ưu nhất với các bo mạch chủ này đem tới cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Các phần mềm để hỗ trợ như là: Asus Aura Sync, Gigabyte RGB Fusion, ASRock PolyChrome Sync, MSI Mystic Light Sync.  Người dùng có thể điều khiển được màu sắc của quạt cùng màu sắc với đèn trên main. 

MMOSITE.VN

Chiếu sáng mượt mà với 12 đèn RGB LEDs

Lian Li thiết kế BORA LITE 120 để đem tới cho người dùng khả năng chiếu sáng tốt nhất, với 12 đèn RGB LEDs giúp cho việc chiếu sáng hoàn hảo hơn bao giờ hết. 

MMOSITE.VN

Viền ngoài Aluminum chất lượng cao

Với viền ngoài Aluminum, chiếc quạt này sẽ nổi bật với hình dáng bóng bẩy và mạnh mẽ, cùng độ tương phản có được từ kim loại, đem tới một hình dáng mới mẻ và lạ mắt mà chưa có quạt tản nhiệt nào có được.

MMOSITE.VN

Dễ dàng kết nối và mở rộng

Để giúp cải thiện việc sắp xếp dây và mở rộng, Lian Li đã tách cáp nguồn và cáp chiếu sáng cho quạt BORA LITE 120 (BR LITE 120). Đầu nối PWM chuyên dụng được sử dụng để cấp nguồn cho quạt trong khi cáp RGB riêng biệt duy trì kết nối.  

MMOSITE.VN