Lenovo ra mắt Yoga Slim 7i – laptop mỏng nhẹ, sử dụng CPU Intel Core Gen 11

25/12/2020 YuYu

Lenovo hôm nay chính thức ra mắt hai mẫu laptop mới Yoga Slim 7i và Yoga Slim 7i Carbon với sức mạnh ấn tượng từ nền tảng vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất (Tiger Lake) cho hiệu suất vượt trội, khả năng xử lý đa nhiệm mạnh mẽ, bảo mật hàng đầu, cùng loạt công nghệ mới giúp nâng cao công năng sử dụng. Yoga Slim 7i và đặc biệt là Yoga Slim 7i Carbon thể hiện cam kết luôn theo đuổi những giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng di động của Lenovo.

Yoga Slim 7i Carbon: Mỏng nhẹ bất ngờ, đẳng cấp siêu di động mới

Là phiên bản đặc biệt của Yoga Sim 7i nhưng hướng tới đẳng cấp cao hơn, Yoga Slim 7i Carbon sử dụng chất liệu sợi carbon đa lớp độc quyền Web-Core 2.0 sản xuất trên quy trình tương tự siêu xe giúp giảm trọng lượng (chỉ từ 966 gram) và bền bỉ hơn, hướng tới giới doanh nhân, những người thường xuyên di chuyển đề cao sự khác biệt, cơ động, bền bỉ, hiệu suất cao trong công việc.

Lenovo ra mắt bộ đôi laptop Yoga Slim 7i mỏng nhẹ, sử dụng CPU Intel Core Gen 11

Yoga Slim 7i Carbon càng tăng sức mạnh gấp bội khi sở hữu vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất, kết hợp với nền tảng Intel® Evo và đồ họa Intel® Iris® Xe, giúp người dùng chinh phục mọi nhu cầu công việc. Màn hình 2560×1600 Quad HD hỗ trợ dải màu sRGB 100%, công nghệ nâng cao chất lượng hình ảnh Dolby® Vision® HDR cho khả năng tái tạo màu sắc đáng kinh ngạc, loa Dolby Atmos® 2x2W cho âm thanh sống động trong không gian 3 chiều ấn tượng.

Lenovo ra mắt bộ đôi laptop Yoga Slim 7i mỏng nhẹ, sử dụng CPU Intel Core Gen 11

Không chỉ có vậy, Yoga Slim 7i Carbon còn sở hữu nhiều tính năng thông minh giúp tối ưu trải nghiệm sử dụng. Đó là công nghệ Flip-to-boot khởi động thẳng vào Windows® từ trạng thái tắt máy hoàn toàn trước đó, Lenovo Smart Assist kết hợp sức mạnh phần cứng với phần mềm và trí tuệ nhân tạo, tính năng cảnh báo hành vi nhìn lén qua vai từ Glance by Mirametrix®, trợ lý giọng nói Amazon Alexa, chuyển đổi các chế độ hiệu suất với Lenovo Q-Control, và Lenovo Vantage giúp cá nhân hóa sâu hơn các thiết lập chuyên dụng trên hệ thống.

Lenovo ra mắt bộ đôi laptop Yoga Slim 7i mỏng nhẹ, sử dụng CPU Intel Core Gen 11

Nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, nhân dịp ra mắt mẫu máy tính xách tay Yoga Slim 7i Carbon, Lenovo Việt Nam triển khai chương trình “Máy chuẩn gu, quà như ý” – tặng quà kèm sản phẩm. Theo đó với mỗi khách hàng đặt hàng online hoặc mua trực tiếp Yoga Slim 7i Carbon tại các đại lý bán lẻ kinh doanh sản phẩm máy tính Lenovo chính hãng sẽ được tặng bộ tai nghe Yoga GXD0U47643 và chuột Yoga GY50U59626 trị giá lên đến 5,000,000 VND. Chương trình đang được triển khai trên toàn quốc và kéo dài đến hết 31/12/2020. Chi tiết xem tại đây.

Yoga Slim 7i: Tô điểm phong cách sống hiện đại

Lenovo ra mắt bộ đôi laptop Yoga Slim 7i mỏng nhẹ, sử dụng CPU Intel Core Gen 11

Với thiết kế được trau truốt tinh xảo như món đồ trang sức tô điểm cho phong cách thời trang sành điệu của giới trẻ. Với nền tảng vi xử lý Intel thế hệ 11 mới nhất cho hiệu năng vượt trội, cùng với đồ họa Intel® Iris® Xe, màn hình sắc nét đạt tỉ lệ tới 91%, hỗ trợ dải màu 100% sRGB, và công nghệ Dolby Vision®, Yoga Slim 7i mang tới những trải nghiệm ấn tượng, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Giá bán lẻ tham khảo và thời điểm ra mắt trên thị trường

Các mẫu laptop này hiện đã có mặt trên thị trường với giá khởi điểm lần lượt lần lượt 21,990,000 VND và 26,990,000 VND. Cả hai sản phẩm đều được hưởng chế độ bảo hành 2 năm, trong đó năm đầu tiên là bảo hành tận nơi với gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premium Care), và bảo hành carry-in cho năm thứ 2.