Lenovo Legion sẽ trở thành nhà tài chính thức cho màn hình và PC cho giải đấu Tom Clancy’s Rainbow Six Siege Pro League và Major

23/05/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Ubisoft và Lenovo đã thông báo về sự hợp tác này trên trang chính thức của mình, như vậy kể từ nay đến mùa xuân năm 2019, Lenovo sẽ là nhà tài trợ độc quyền cho PC và màn hình của các đội tuyển trong giải đấu Pro League cũng như Major trên khắp các khu vực Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á TBD, Bắc Mỹ, và Mỹ Latin. 

Lenovo sẽ cung cấp cho giải đấu những bộ máy cực khủng để giúp cho các game thủ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege có thể vượt qua giới hạn của mình đem tới một màn trình diễn mãn nhãn cho người coi. Sự kiện đặc biệt trong mối quan hệ lần này của 2 hãng, là sẽ có một cuộc thi quà tặng kèm theo đó là huy hiệu Lenovo-legion cực kì bắt mắt mà game thủ có thể mở khóa trong mục “in-game challenge”. 

MMOSITE.VN

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege đã thu hút hơn 30 triệu game thủ, và về không chỉ game mà mặt esport của tựa game này cũng đang phát triển rất mạnh: the Six Invitational 2018 đã tăng 300% người xem so với năm ngoái – với đỉnh điểm là 321,000 người xem cùng lúc trong trận chung kết tổng vừa rồi.

“Hợp tác là một trong những việc quan trọng nhất cho chiến lược gaming của Lenovo. Cùng với Ubisoft, chúng tôi hỗ trợ cộng đồng esport chuyên nghiệm một cách tốt nhất” – theo Jeff Meredith, phó chủ tịch và giám đốc của Lenovo trong các sản phẩm PC và thiết bị thông minh.

MMOSITE.VN

“Chữ ký với Lenovo Legion là một bước tiến rõ rệt cho sự phát triển bên phía esport của tựa game Rainbow Six nói chung và giải Pro League nói riêng, chúng tôi không thể đợi được ngày bắt đầu của sự hợp tác này trong những sự kiện của cả 2 bên sắp tới, đặc biệt là giải Six Major Paris trong tháng 8 này” theo ông Geffroy Sardin, phó chủ tịch về Sales và Marketing của Ubisoft.