LALAMOVE – Thêm một sự lựa chọn mới cho nhu cầu giao hàng nhanh và chất lượng

31/10/2017 MMOSITE.vn | TCN

Ngày 31/10/2017, ứng dụng giao hàng nhanh Lalamove đã tổ chức buổi ra mắt chính thức tại Việt Nam sau 1 tháng thử nghiệm. Sự kiện đã thu hút khá đông sự quan tâm của giới truyền thông và các đối tác liên quan đến thương hiệu này.

IMG_7493 

Tính đến tháng 7/2017, Lalamove đạt cột mốc quan trọng khi cung cấp dịch vụ tại 100 thành phố lớn, 26 triệu người dùng đã tải ứng dụng, trong đó 15 triệu người dùng ứng dụng thường xuyên để giao nhận hàng. Được sự hỗ trợ của hơn 2 triệu tài xế ở Đông Nam Á và Trung Quốc nói chung, riêng khu vực Đông Nam Á là trên 100.000 tài xế, Lalamove đang chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ tại một trong những thị trường thương mại điện tử phát triển nhanh nhất toàn thế giới.

IMG_7502


Sau 1 tháng hoạt động thử nghiệm tại TP.HCM, Lalamove đã và đang thu được một số kết quả khả quan:

  • Số lượng tài xế đăng ký tham gia vào hệ thống: hơn 4.000 đơn đăng ký
  • Số lượng tài xế đã tham gia vào hệ thống: hơn 1.000 tài xế
  • Lượng tài xế hoạt động hằng ngày: hơn 300 tài xế hoạt động đều đặn, 500 tài xế hoạt động bán thời gian
  • Thời gian đáp ứng trung bình: dưới 40 phút với các đơn hàng dưới 5km, và dưới 1h với các đơn hàng dưới 8km
  • Số lượng đơn hàng đã hoàn thành trên 1.800 đơn hàng đã được giao thành công trong 20 ngày

Là một ứng dụng mới có nhiều đối thủ cạnh tranh, đại diện Lalamove nói rằng họ sẽ đem đến sự khác biệt ở dịch vụ vận chuyển nhanh chóng thông qua tiện ích dựa trên ứng dụng di động. Ở các thành phố đã phát triển dịch vụ, Lalamove chỉ cần 10 giây để tìm ra tài xế vận chuyển phù hợp, và chỉ 5 phút để sắp xếp chuyến giao hàng cho người dùng. Các chuyến giao hàng đều không cần quá nhiều thời gian, và đều kết thúc trong ngày. Đây là sự khác biệt lớn nhất mà Lalamove hướng đến người dùng

IMG_7528

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện Lalamove cho biết những ưu điểm làm nên sự khác biệt của ứng dụng này chính là ở việc giao cùng lúc nhiều đơn hàng khác nhau, hẹn giờ giao hàng, thu tiền hộ lên đến 2 triệu đồng, giao hàng tận tay hay cả việc chịu trách nhiệm nếu hàng hóa hỏng hóc.

Nhận xét về mức giá, có thể Lalamove sẽ không mang một mức giá thấp như các ứng dụng tương tự nhưng giá trị mà người dùng nhận được chính là thời gian giao hàng nhanh, tài xế có thái độ chuyên nghiệp để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Lalamove cũng chia sẻ thêm rằng đã dành một khoảng chiết khấu khá cao cho các tài xế (82%) nên họ tin rằng sẽ có một đội ngũ giao hàng mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất trong thời gian sắp tới

IMG_7540


Cũng trong sự kiện, chúng tôi cũng đã trao đổi với các tài xế đã và đang làm việc tại Lalamove trong thời gian thử nghiệm đến nay cũng như một số các đối tác lớn như VietnamMM, Chewy Junior thì nhận được một câu trả lời khá hài lòng về đãi ngộ cũng nhưng chất lượng dịch vụ mà Lalamove mang đến.


IMG_7510

Hãy cùng trải nghiệm Lalamove tại:: https://www.lalamove.com