Kingston Ra Mắt USB Mini Cow Phiên Bản Giới Hạn 2021 tại Việt Nam

19/01/2021 YuYu

Để chào mừng năm mới, Kingston Technology công bố ra mắt Ổ USB Flash Drive Mini Cow phiên bản giới hạn năm 2021 tại Việt Nam. Là một trong 12 thiết kế của Bộ sưu tập Kingston USB Flash Drive Mini Mừng Năm Mới , chiếc USB có hình chú bò đáng yêu được bọc trong hộp đựng hình chai sữa độc đáo. 

Kingston Ra Mắt USB Mini Cow Phiên Bản Giới Hạn 2021 tại Việt Nam

Trong hơn một thập kỷ qua, vào đầu mỗi năm Kingston luôn giới thiệu một mẫu USB thiết kế đặc biệt lấy cảm hứng từ các linh vật. Mẫu USB Mini Cow của năm nay có thiết kế hình trứng dễ thương, thể hiện niềm vui, sự no đủ và thịnh vượng. Trong quá trình mô phỏng lại tạo hình chú bò, Kingston đã kết hợp một số tinh chỉnh đáng yêu để làm nổi bật sự sáng tạo và khéo léo bao gồm họa tiết tinh tế, chi tiết kim loại và bề mặt mịn với lớp phủ màu lì. Thiết kế móc khóa phục vụ việc di chuyển cũng biến Mini Cow trở thành một chiếc bùa may mắn cá nhân cho năm 2021. Ổ USB đa năng được trang bị dung lượng 64GB và hiệu suất USB 3.2 Gen 12 cùng lớp vỏ cao su bảo vệ đảm bảo độ bền. Với một số bước hoàn thiện thú vị sau cùng, hộp đựng hình chai sữa mang lại vẻ ngoài mới mẻ và biến sản phẩm trở thành món quà hoàn hảo để dành tặng bạn bè và gia đình.

Kingston Ra Mắt USB Mini Cow Phiên Bản Giới Hạn 2021 tại Việt Nam


Ổ USB Mini Cow phiên bản giới hạn của Kingston được phân phối thông qua mạng lưới các cửa hàng và đại lý bán lẻ của hãng từ ngày hôm nay với giá bán lẻ khuyến nghị 480,000VNĐ và được bảo hành 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí với độ bền đảm bảo từ thương hiệu Kingston uy tín.