Kiếm Thế Truyền Kỳ ‘bùng nổ’ thành công ngày đầu Alpha Test

06/08/2017 MMOSITE.vn | PCPN

MMOSITE.vn – Đúng như những gì đã thông tin rầm rộ trên các phương tiện truyền thông trước đó, Kiếm Thế Truyền Kỳchính thức Alpha Test vào sáng nay 4/8. Game thủ có thể tải game tại 2 chợ ứng dụng là Google Play và Apple Store.

Ngay từ những giây phút đầu tiên mở cửa game, số lượng game thủ tham gia trải nghiệm đã vô cùng hùng hậu. Theo ghi nhận đã có hiện tượng lag, giật xuất hiện ở khu vực tân thủ do tình trạng “tắc nghẽn giao thông” vì quá đông người chơi. NPH đã phải bật tính năng giảm hiển thị người chơi khác để khắc phục nhanh chóng tình trạng này. Điều này cho thấy sự quan tâm đặc biệt của gamer, và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía NPH VTC Mobile với sản phẩm bom tấn của mình.

MMOSITE.vn

Game có 5 class nhân vật để người chơi lựa chọn: Cổ Mộ, Minh Giáo, Thiên Vương, Thúy Yên, Nga My; mỗi class sử dụng vũ khí, sức mạnh và kỹ năng riêng biệt. Game còn cho phép bạn thoải mái chọn lựa theo sở thích từ giới tính nam, nữ và cả tạo hình nhân vật loli. Thời gian tới Kiếm Thế Truyền Kỳ sẽ update lên tới 10 class và trở thành tựa game sở hữu lượng class lớn nhất trên thị trường.Sau khi lựa chọn xong tạo hình nhân vật, người chơi tiếp tục được tự do thay đổi diện mạo ban đầu bằng cách chỉnh sửa tóc, môi, lông mày, hình xăm… và tạo ra một nhân vật độc đáo theo sở thích của riêng mình.

Được phát triển nền tảng công nghệ Unity 3D hiện đại, trò chơi thực sự phô diễn được chất lượng đồ họa cực khủng từ những chi tiết nhỏ như trang phục NPC, cảnh vật cây cối núi non, cử động nhân vật mượt mà…Game còn cho phép người chơi tùy chỉnh góc nhìn 360 độ của camera sao cho thuận tiện nhất khi trải nghiệm.

MMOSITE.vn

Đến với Kiếm Thế Truyền Kỳ, game thủ sẽ được trải nghiệm một tính năng“cực Yomost” chính là ngự kiếm phi hành – tự do ngao du khắp thiên hạ rộng lớn.Những trận không chiến tuyệt đỉnh cũng sẽ hứa hẹn là một “món ăn” mới lạ trong Kiếm Thế Truyền Kỳ.

Khi lên cấp cao hơn, nhiều tính năng mới mở ra tha hồ cho bạn khám phám như: cường hóa trang bị, nâng cấp phẩm cấp vũ khí, chế tạo trang bị….Hệ thống thời trang đặc sắctrong Kiếm Thế Truyền Kỳ cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua, với hơn 40 bộ thời trang đẹp mắt và đồ sộ không thua kém bất kỳ tựa game thời trang nào.

MMOSITE.vn

Đề cao tính năng cộng đồng trong game, Kiếm Thế Truyền Kỳ như đưa người chơi vào một xã hội thu nhỏ thực sự.Với hệ thống gia viên, người chơiđược tự do xây nhà, trồng rau, tuyển tỳ nữ…Khi đã “an cư lạc nghiệp” cũng là lúc bạn nghĩ đến việc kết hôn cùng ai đó. Với Kiếm Thế Truyền Kỳ bạn thỏa sức kết hôn, sinh con trong game. Chẳng may yêu phải ‘đồn có địch” thì game giúp cướp dâu luôn cho máu.

Và điểm tựa để cộng động kiếm hiệp này trở thành số 1 trong tương lai chính là những trận chiến với sự tham gia của hàng ngàn người. Game cung cấp tới 22 hoạt động PVE và 8 hoạt động PVP thú vị. Những trận chiến huyền thoại vốn đã quá nổi tiếng với cộng đồng kiếm hiệp, đặc biệt là Kiếm Thế PC như: bang chiến, liên chiến server săn Boss…sẽ được tái hiện trong Kiếm Thế Truyền Kỳ. Tuy nhiên, không chỉ kế thừa những tinh hoa của “đàn anh”, Kiếm Thế Truyền Kỳ còn có đột phá mới để phù hợp xu thế hiện đại vớichiến trường Tống Kim, Tống Liêu theo phong cách MOBA.

MMOSITE.vn

Người chơi còn có thể thoải mái sáng tạo những bức hình, video đẹp mắt trong game với tính năng tùy chỉnh ảnh. Có lẽ tính năng này đặc biệt thích hợp với ai thích selfie khắp nơi, nhất là phái nữ.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, tỉ mỉ và chu đáo tới từ NPH VTC Mobile, Kiếm Thế Truyền Kỳ hoàn toànxứng đáng là tựa game chất lượng hàng đầu, đáng để game thủ trải nghiệm hiện tại.

Một số hình ảnh khác ngày đầu Alpha Test:

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Tải game cho iOS

Tải game cho Android

Landing: http://kiemthetruyenky.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthetruyenky3D/