Kết thúc Vòng sợ loại đợt 2 – Girl Power Championship đã tìm được đội vô địch

16/10/2018 MMOSITE.VN | Yuu

Với thể thức thi đấu mới lạ và hấp dẫn BTC CubeTV đã tạo điều kiện cho cộng đồng LMHT nữ phát triển nhanh khi liên tục trong thời gian gần đây có khá nhiều team nữ mới được thành lập để kịp thời tham gia thi đấu vòng loại đợt 3 tới đây.

Ngoài ra việc mời được 2 bình luận viên đình đám của cộng đồng LMHT nước nhà là Khánh Hiệp Izumin và Văn Tùng cũng đã làm trận đấu hấp dẫn hơn rất nhiều lần.

Kết thúc Vòng sợ loại đợt 2 – Girl Power Championship đã tìm được đội vô địch chính là VIKO Girls.

Viko is your friend: Team bọn em rất vui khi trở thành nhà vô địch đợt 2 này, và có mặt ở Main Event. Em cũng xem qua giải đợt 1, cả EZ Team và Regis đều là những đối thủ mong muốn của Viko tại giải lần này, vì vậy bọn em rất quyết tâm khi đăng ký tham gia đợt 2 ạ.

Em thấy ban tổ chức ổn, từ khâu chuẩn bị, tới giờ giấc, set up các cặp đấu rất ok, không mất thời gian. Về sự chuyên nghiệp, đây là giải nữ đầu tiên CubeTV tổ chức, nên không tránh được sai sót từ cả phía BTC lẫn người tham gia. Cá nhân em thì hài lòng với cách tổ chức, nhưng không hài lòng với thái độ của  một số bạn tham gia, không tự giác theo luật. Sân chơi nam nữ riêng biệt, khi xuất hiện sự việc lùm xùm trước trận Chung kết thì bọn em cũng rất bất ngờ. Bọn em chỉ tuân theo luật của giải đấu và cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân khi tham dự giải. Còn về việc tại sao FFQ rút lui khỏi trận chung kết thì em không có ý kiến ạ!

Recap trận BK1

Vòng loại 2 GPC kết  thúc với 4 đại diện đã được ấn định tại Main Event bao gồm: EZ Team, Regis Girls, Viko và Dream Team. Đợt 3 sẽ tiếp tục hành trình tìm ra 2 cái tên còn lại sẽ cùng nhau tranh chức vô địch cho Girls Power Championship Mùa Đông diễn ra vào cuối tháng 11 tới.

 

Recap trận BK2

Vòng sơ loại 3 sẽ diễn ra từ ngày 25 – 28/10

Vòng đấu chính thức Main Event – Girls Power Championship Mùa đông bao gồm 6 đội tuyển nữ mạnh nhất LMHT Việt Nam sẽ diễn ra hoàn toàn offline có ghi hình từ ngày 3 /11 đến ngày 23/12 và sẽ áp dụng luật thi đấu chính thức của LMHT thế giới.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt (10 trận) để chọn ra top 4 tiến vào playoffs.

Đội đứng hạng 5 và 6 sẽ phải thi đấu trận đấu giữ hạng với 2 đội tuyển chiến thắng vòng sơ loại 4.

Tổng giá trị giải thưởng của Girls Power Championship là 200 triệu đồng. Để thực hiện được giải đấu này CubeTV cũng đã mời được ekip sản xuất giàu kinh nghiệm từ VETV.

Có thể nói đây là giải đấu hoành tráng và chuyên nghiệp nhất từ trước tới nay của LMHT nữ nước nhà.