Izumin đáp trả Tinikun một cách đầy bình tĩnh trước drama “Kiaya nợ tiền”

05/07/2020 Xích Lô

Sau một ngày im lặng trước dư luận cộng đồng sau bài post của cựu HLV của GAM – Tinikun. Giám đốc vận hành hiện tại của GAM là Izumin đã có những đáp trả chính thức trên fanpage của mình

Cụ thể là vào 4/7, vị cựu huấn luận post lên 1 trạng thái (status) như sau:

Cựu HLV Tinikun lại đăng đàn kể chuyện GAM Esports nợ tiền tuyển thủ, nhưng phản ứng của cộng đồng mới là điều đáng nói - Ảnh 1.

Status này đã kéo được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ LOL. Tuy nhiên, phản ứng từ cộng đồng ngoài việc chê trách rằng GAM còn nợ tiền nhưng cũng không đồng tình và cho rằng Tinikun đã xử sự “không đẹp” và có tí “cay cay” khi status này được lên sau khi team của Tinikun thất bại trước GAM

Sau gần 1 ngày im lặng, Khánh Hiệp Izumin đã chính thức đăng status trả lời một cách đầy bình tĩnh rằng: “Cảm ơn anh đã thông báo đến GAM. Sau khi trao đổi với Kiaya, em ấy đã trả cho anh 10 triệu, còn GAM thay mặt cho Kiaya gửi cho anh 25 triệu”

Izumin cũng chia sẻ thêm rằng từ trước đến nay, họ luôn tránh xa thị phi và điều tiếng, tất cả mọi vẫn đề đều được giải quyết bằng đối thoại và quy định, luật lệ VCS.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi im lặng, chịu đựng hàng loạt drama trước đó, nhưng với việc một tuyển thủ trẻ đang có phong độ cao, có nguy cơ bị ảnh hưởng hình ảnh, tâm lý thi đấu hiện tại thì chúng tôi buộc phải lên tiếng để trước hết là bảo vệ tuyển thủ của đội, thứ hai là vì chúng tôi luôn muốn làm eSports một cách trong sạch, tránh xa các chiêu trò, thị phi, chơi xấu, đi đêm, móc ngoặc…GAM luôn hướng tới thành tích thi đấu cao nhất trong mọi giải đấu nhưng GAM phải chơi đẹp, chơi hết mình, fairplay và cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn.

GAM đang trong giai đoạn đập đi xây lại vào mùa hè năm nay, trước đó, đội tuyển này đã thay máu hàng loạt vị trí nhân sự quản lý sừng sỏ và nổi tiếng.