Intel Core i9-9900KS sẽ bán vào tháng 10 – Chạy nhanh như quảng cáo

Published on

Quảng cáo

Trong lúc AMD đang loay hoay sửa BIOS để có thể giúp CPU Ryzen 3000 Series chạy đúng tốc độ thì Intel đã tung tin rằng Core i9 9900KS bán vào tháng 10 tới đây của mình sẽ “Quảng cáo sao – Chạy y như vậy” 

Cuối cùng thì con hàng bị trì hoãn vì không biết bán ra cho ai, Core i9 9900KS (Tức Core i9 9900K phiên bản đặc biệt Special) cũng đã có thông tin về ngày lên kệ, tháng 10 tới đây. Intel cũng hứa hẹn với người sử dụng rằng hàng nhà trồng của mình sẽ chạy đúng như quảng cáo, tức là boost 5GHz all-cores, không bị thọt giúp Core i9 9900KS trở thành best gaming CPU without RGB lighting!!!

Untitled 2 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Tương tự như Core i9 9900K, phiên bản đặc biệt này cũng có IHS được hàn thẳng vào Core để có hiệu quả tản nhiệt cao nhất (hoặc cao hơn TIM cùi bắp mà Intel vẫn hay dùng) và không bán kèm tản nhiệt, tuy nhiên vẫn dùng cách đóng hộp đa giác rất đẹp như Core i9 9900K.

MMOSITE - Thông tin công nghệ

Có vẻ như Intel đang cố gắng cho ra những sản phẩm cuối cùng của Coffee Lake Refresh khi mới đây họ cũng đã bán ra Core i9 9900 (Phiên bản non-K không hỗ trợ ép xung) một cách lặng lẽ.

Tin mới

Xiaomi ra mắt robot hút bụi 6 Series và máy lọc không khí tại Việt Nam

Xiaomi giới thiệu Robot Vacuum 6 Series và Mijia Smart Air Purifier 6 Plus tại Việt Nam, tích hợp công nghệ lau hút thông minh và lọc không khí đa lớp, giá từ 9,49 triệu đồng.

GIGABYTE ra mắt card đồ họa AORUS GeForce RTX 5060 ARI 8G

Thương hiệu phần cứng đình đám GIGABYTE vừa tiếp tục mở rộng dải sản...

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold8 và Z Flip8 lập kỷ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Samsung vừa chính thức công bố các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ...

Motorola chính thức ra mắt Moto Pad 70: Màn hình 12.1 inch 90Hz, hỗ trợ 5G

Tiếp nối sự xuất hiện của Moto Pad 70 Pro vào tháng 6 và...

tin liên quan