Hủy diệt chủ nhà Tyloo, NRG lên ngôi vô địch IEM Shanghai 2018

06/08/2018 Vikings.gg - MMOSITE.vn | TCN

Trận chung kết giữa NRG và Tyloo bắt đầu với map đấu Overpass, nơi Tyloo giành chiến thắng pistol round với pha 2v4 và gỡ bomb trong smoke thành công. Sau khi thua 3 round đầu tiên, NRG mua súng và gỡ hòa thành công, trước khi để Tyloo một lần nữa vươn lên dẫn trước 4-3 với 2 pha bắt người sớm của BnTeT. 2 đội sau đó liên tục hòa nhau, Tyloo thay đổi cách set up và kiểm soát được lối chơi của NRG, cho dù CeRq bay cao với 15 frags và trên 100 ADR. Người Châu Á đã dẫn trước 8-7 ở hiệp 1 khi xccurate đánh bại nahtE ở pha 1v1 cuối cùng.

NRG không tốn quá nhiều mồ hôi để đánh bại chủ nhà Tyloo

Sang hiệp 2, NRG gỡ hòa khi retake thành công ở tình huống 4v4 và thắng round anti eco sau đó. Tyloo mua ở round thứ 3 và giành chiến thắng, nhưng double kill của nahtE và triple của CeRq ở round sau đó đã khiến NRG dẫn trước 10-9. Kể từ đây, người Bắc Mỹ làm chủ hoàn toàn trận đấu và kết thúc với thắng lợi 16-9.

Sang map 2 Mirage – map pick của Tyloo, NRG có những tình huống clutch liên tục khiến Tyloo bối rối hoàn toàn và để thua tận 2-13 sau 1st half. Sang hiệp 2, dù bố trí tới 3 người ở B và rotate kịp thời về phía mid và A, trade kill 2 lần nhưng Tyloo vẫn để NRG có được round thắng này.  Với lợi thế đó, NRG nhanh chóng kết thúc map đấu với tỉ số 16-2, lên ngôi vô địch IEM Shanghai 2018.