Hướng dẫn chơi Among Us miễn phí trên PC bằng BlueStacks

03/10/2020 YuYu

Để chơi được Among Us miễn phí thì bạn chỉ cần dùng bản mobile, còn bản PC thì phải mua. Tuy nhiên, vẫn còn một cách giúp bạn chơi được Among Us miễn phí trên PC là dùng BlueStacks

Among Us do Innersloth phát triển là một tựa game hành động online có lối chơi khá độc đáo dành cho Android, iOS và cả PC. Trong game, bạn sẽ vào vai một trong những phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ chuẩn bị khởi hành. Tuy nhiên, trêm con tàu vũ trụ sẽ xuất hiện một hoặc nhiều người chơi ngẫu nhiên khác đóng vai những kẻ mạo danh phi hành đoàn, ra sức phá hoại và muốn hạ sát tất cả mọi người! Do đó, nhiệm vụ của bạn và các phi hành đoàn chính trực khác chính là tìm ra kẻ mạo danh trước khi quá muộn. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ để chuẩn bị cho tàu vũ trụ khởi hành cũng như kiểm tra bản đồ, quan sát camera an ninh để theo dõi các thành viên khác. Một khi nghi ngờ kẻ mạo danh, các thành viên phi hành đoàn sẽ cùng nhau bỏ phiếu để đưa hắn ra ánh sáng.

Hướng dẫn chơi Among Us miễn phí trên PC bằng BlueStacks

Nói đơn giản, Among Us là một dạng party-game theo kiểu trò chơi Ma Sói rất thịnh hành những năm gần đây. Nhiều người cùng chơi với nhau và mục tiêu là phải tìm ra ai là ma sói trà trộn trong nhóm.

Among Us cũng vậy, nhưng lấy bối cảnh không gian. Nhóm người chơi sẽ có 2 phe: một bên là Phi hành đoàn (Crewmate), cùng một vài người trong đó là kẻ giả mạo (Impostor). Nhiệm vụ của Phi hành đoàn là phải tìm ra những kẻ giả mạo này.

Cách chơi Among Us bằng PC với BlueStacks

Để chơi được Among Us miễn phí phiên bản mobile trên PC, bạn cần làm theo những bước sau:

  1. Tải BlueStacks phiên bản mới nhất. Cài đặt và chạy BlueStacks.
  2. Tìm game “Among Us” trong phần App Center và tiến hành cài đặt. (hoặc nhấn vào đây để tải bản BS có kèm Among US)
  3. Bạn sẽ thấy biều tượng game xuất hiện ở màn hình chính, bấm vào và bắt đầu chơi nào.

À mà tại sao bạn phải dùng BlueStacks trong khi game có bản PC nhỉ?

Lý do: bản Android hoàn toàn miễn phí, trong khi  bản PC trên Steam lại có giá 70.000 đồng. vậy bạn biết cách nào có lợi hơn rồi chứ?

Bây giờ hãy cùng xem video về gameplay trên BlueStacks nhé: