GIRL POWER CHAMPIONSHIP Tuần thi đấu thứ 2: 4 tấm vé bước vào bán kết sẽ thuộc về những cái tên nào?

16/11/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Kết thúc tuần thi đấu thứ nhất, Viko is your friend đang tạm đứng đầu bảng xếp hạng với 3 chiến thắng tuyệt đối. Đứng thứ 2 là Evos Valkyrie. Vị trí đồng hạng 3 thuộc về các đội có cùng hiệu số thắng thua 2-1: Dream Team, EZ TeamProject. Đứng cuối BXH là Regis Devil khi họ chưa thể đem về chiến thắng nào.

  

Trong tuần thi đấu thứ 2 và cũng là tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng, 6 đội đều phải hết sức nỗ lực để ghi tên mình vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 24 và 25/11. Nếu như Viko có được lợi thế tâm lý lớn khi giành trọn vẹn 3 chiến thắng thì áp lực lại đến với Regis Devil. Thua trắng trong tuần thi đấu đầu tiên, những cô gái Hà Nội buộc phải có được chiến thắng ở tuần này để có được cơ hội bước tiếp.

 

Ngày thi đấu đầu tiên tuần 2, Regis Devil phải chạm chán với 2 đội Hạng Nhất đợt 1 và đợt 3 là Evos ValkyrieViko is your friend, đây cũng là hai đội đang đứng đầu BXH. Liệu Regis có thể lách mình qua khe cửa hẹp để ghi tên mình vào Bán kết?

Bên cạnh cuộc chiến của Regis, tuần thi đấu thứ 2 hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn khi đây còn là cuộc chiến của 3 đội bằng điểm và bằng hệ số đối đầu Dream Team, EZ Team và Project. Được thành lập không lâu trước khi giải đấu GIRL POWER CHAMPIONSHIP diễn ra, cả Dream Team và Project đều chưa có quá nhiều kinh nghiệm thi đấu, thu được kết quả như ngày hôm nay họ đã phải đi 1 quãng đường rất dài và trưởng thành hơn rất nhiều. EZ Team lại khác, được biết đến là 1 đội nữ mạnh của Hà Nội với nhiều chức vô địch, những cô gái Hà Thành được kì vọng nhiều hơn hiệu số 1-2

Đâu sẽ là 4 cái tên giành quyền bước tiếp? Câu trả lời sẽ có trong tuần thi đấu thứ 2 giải đấu GIRL POWER CHAMPIONSHIP. Mọi trận đấu đều được phát sóng trực tiếp trên kênh CubeLOL của CUBETV(https://www.cubetv.sg/CubeLOL) bởi các bình luận viên nổi tiếng, các bạn hãy chú ý đón xem.