GIGABYTE trình làng dòng card đồ họa GeForce® GTX 1650

24/04/2019 MMOSITE.vn | Yuu

GIGABYTE hôm nay vừa giới thiệu dòng cạc đồ họa GeForce® GTX 1650 dựa trên kiến trúc NVIDIA TuringTM. GIGABYTE giới thiệu 4 sản phẩm mới: GeForce®GTX 1650 GAMING OC 4G, GeForce®GTX 1650 WINDFORCE OC 4G G, GeForce®GTX 1650 OC 4 và GeForce®GTX 1650 MINI ITX OC 4G. Các cạc đồ họa sử dụng kiến trúc TuringTM có khả năng xử lý đồng thời số phẩy động và số nguyên khiến chúng nhanh hơn nhiều so với kiến trúc Pascal trước đây. Tất cả các cạc đồ họa này đều sử dụng GPU ép xung được chứng nhận bởi GIGABYTE và với công nghệ làm mát WINDFORCE, người dung sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi chơi bất kỳ tựa game nào.

mmosite.vn 

GeForce®GTX 1650 GAMING OC 4G cung cấp giải pháp làm mát WINDFORCE 2x 100mm cho tất cả các linh kiện quan trọng trong cạc. Giải pháp làm mát này không chỉ “chăm sóc” GPU mà còn cả VRAM và MOSFET để đảm bảo hoạt động ép xung ổn định và tuổi thọ của cạc cao hơn. Các tính năng “quạt luân phiên” và quạt cánh độc đáo được cấp bằng sáng chế GIGABYTE được thiết kế để tăng lưu lượng khí và việc bổ sung các ống dẫn nhiệt tổng hợp giúp tản nhiệt từ GPU nhanh chóng hơn. Cạc đồ họa OC cung cấp 3 cổng ra HDMI và 1 cổng Display, có thể hỗ trợ tối đa 4 màn hình cùng lúc. Với công nghệ RGB Fusion 2.0, vật liệu siêu bền và tấm bảo vệ phía sau, cạc đồ họa GAMING OC mang đến chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 mmosite.vn

GeForce®GTX 1650 WINDFORCE OC 4G G và GeForce®GTX 1650 OC 4G là các giải pháp quạt kép tốt nhất cho người dùng. Cả hai cạc đồ họa đều được trang bị hệ thống làm mát WINDFORCE. WINDFORCE OC được gắn 2 quạt 90mm và OC sử dụng 2 quạt 80mm. Với các tính năng như “quạt luân phiên” được cấp bằng sáng chế của GIGABYTE và quạt cánh quạt độc đáo, khách hàng sẽ nhận được giải pháp tản nhiệt tốt nhất. Cả hai cạc đồ họa đều sử dụng GPU ép xung được chứng nhận của GIGABYTE và các vật liệu cao cấp siêu bền giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm nhất là trong điều kiện ép xung hiệu năng cao. 

 mmosite.vn

GeForce®GTX 1650 MINI ITX OC 4G thích hợp với thùng máy nhỏ. Với thiết kế mạch tuyệt vời và vật liệu cao cấp, GIGABYTE dẫn đầu ngành trong việc giảm thiểu chiều dài của cạc đồ họa xuống dưới 17 cm mang đến thiết kế nhỏ gọn để đáp ứng người dùng thích thùng máy nhỏ và mong đợi hiệu năng mạnh mẽ.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE:

https://www.gigabyte.com/Graphics-Card/

Tìm hiểu thêm về GIGABYTE:

http://www.gigabyte.com