GIGABYTE giới thiệu thế hệ bo mạch chủ mới AORUS X299 GAMING dành cho game thủ cao cấp

14/06/2017 MMOSITE.vn | ZZ

MMOSITE.vn – Ngày 14/06/2017 tại TP.HCM, GIGABYTE đã tổ chức sự kiện ra mắt dòng sản phẩm bo mạch chủ mới của mình với tên gọi X299 AORUS Gaming. Sự kiện đã thu hút được khá đông các bạn trẻ yêu công nghệ, giới game thủ và các cơ quan truyền thông.

MMOsite.VN

Để khách mời có thể trải nghiệm tận tay, GIGABYTE đã mang đến 3 bo mạch mới nhất của dòng sản phẩm này là Aorus Gaming 3 X299, Aorus Gaming 7 X299Aorus Gaming 9 X299. Đây là 3 bo mạch mới được sản xuất trên nền tảng Express Chipset Intel X299 vơi các CPU hỗ trợ socket Core X Series 2066 thay thế cho dòng socket 2011 trước đây. Đại diện phía GIGABYTE cũng cho biết rằng các sản phẩm trên sẽ được tung ra vào quý 3 năm nay

MMOsite.VN

Đi sâu vào các điểm nổi bật của dòng mainboard Aorus X299 Gaming, phía GIGABYTE cho biết rằng đây là dòng sản phẩm với nhiều chi tiết được nghiên cứu và nâng cấp nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ cho game thủ cũng như cung cấp hiệu năng cao nhất.

MMOsite.VN

Với lớp giáp kim loại che phủ khá các vị trí trọng điểm trên bo mạch chủ, AORUS X299 mang đến cảm giác chắc chắn và đáng tin cậy khi sử dụng trong thời gian lâu dài và liên tục. Người dùng cũng có thể cá nhân hóa phong cách bằng cách sử dụng biện pháp in 3D một số các chi tiết và thay vào một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, hệ thống LED RGB cùng phần mềm RGB Fusion đi kèm cũng sẽ giúp cho người dùng trải nghiệm ánh sáng RGB vốn đang là một xu hướng khá cạnh tranh trên thị trường này.

MMOsite.VN

AORUS X299 là dòng bo mạch chủ trang bị khá nhiều vũ khí cho giới game thủ hoặc những người dùng đam mê công nghệ, muốn trải nghiệm tới tận cùng giới hạn mà các dòng sản phẩm bình thường chưa làm được. Với việc sở hữu 8 khe RAM, 5 khe PCIe, 3 cổng M.2 , 9 cảm biến nhiệt, 8 cổng nguồn cho quạt và hệ thống làm mát bằng nước. Hiệu năng tối đa của bo mạch này có thể tận dụng là rất cao.

MMOsite.VN

Bên cạnh đó, các chân tụ cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn của các bo mạch dành cho máy chủ (server), các khe PCI và khe RAM được gia cố kim loại, mặt sau bo mạch được trang bị tấm thép cứng cũng như miếng che dành cho khu vực IO sẽ giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về độ bền của dòng bo mạch chủ này.

MMOsite.VN

Về tính năng giải trí, dòng bo mạch chủ X299 AORUS của GIGABYTE mang đến khá nhiều phần mềm và tính năng tích hợp cho game thủ như: RGB Fusion giúp tùy biến mày sắc của đèn LED trên bo mạch hay sử dụng các dải đèn LED Strip để mang ánh sáng đến không gian sử dụng, bộ chuyển âm kỹ thuật số ESS SABRE DAC giúp người dùng có thể thưởng thức những bài nhạc lossless bằng các thiết bị audiophile cao cấp, phần mềm Scout Radar  giúp game thủ có thêm khả năng nhận biết đối thủ qua âm thanh…

MMOsite.VN

Bên cạnh những tính năng nói trên, AORUS X299 còn là dòng main hỗ trợ tối ưu cả về lưu lượng mạng khi người dùng có nhu cầu. GIGABYTE trang bị 2 cổng mạng trên bo mạch chủ này kèm phầm mềm Killer Control Center giúp kiểm soát lưu lượng mạng đang được sử dụng và tùy chỉnh độ ưu tiên cho những ứng dụng cần thiết chẳng hạn như lúc đang chơi game. Cuối cùng, AORUS X299 cũng được thiết kế để tương thích với công nghệ Intel Optane mới nhất. Đây là công nghệ giúp tăng bộ nhớ đệm cho HDD, tăng tốc độ lên tương đương những chiếc SSD.

MMOsite.VN

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt bo mạch chủ GIGABYTE AORUS X299 gaming

MMOsite.VN

MMOsite.VN

 

MMOsite.VN

 

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN