[GIFTCODE] Ngọa Hổ Tàng Long Mobile tặng Vip Code nhân dịp khai mở server Huyết Long

10/07/2017 MMOSITE.vn | Ruby

MMOSITE.vn – Huyết Long tương truyền là giọt máu của Long Thần, khi nhìn kỹ giọt máu này sẽ thấy hình ảnh một con rồng lân giáp màu đỏ, gai nhọn mọc đầy mình quay cuồng rống giận. Những ai có cơ may được uống Huyết Long sẽ sở hữu xương cốt, khí quan trong cơ thể tràn đầy lực lượng, tốc độ tim đập nhanh hơn gấp mấy lần, máu huyết di chuyển trong người càng thêm lưu loát, sức mạnh vô cùng mạnh mẽ, tựa như chỉ cần nhấc tay là có thể dời non lấp biển vậy.

Truyền thuyết Huyết Long một lần nữa được tái hiện trong Ngọa Hổ Tàng Long Mobile – Siêu phẩm đồ họa MMORPG trên Smartphone. Chào mừng một tháng 7 đầy may mắn, tựa game đình đám của NPH VTC Mobile sẽ chính thức khai mở server Huyết Long nhằm đáp ứng nhu cầu của các fan hâm mộ suốt thời gian qua cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn cả trong lẫn ngoài game. Server mới Huyết Long sẽ chính thức khai mở đúng 10h19’ ngày 11/07/2017.

mmosite.vn

Và tất nhiên , cuộc vui nào bắt đầu cũng phải có quà để cộng đồng game thủ yêu thích Ngọa Hổ Tàng Long thoải mái thể hiện khả năng trong thế giới rộng lớn trong game. Nhân dịp ra mắt server Huyết Long, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile xin gửi tặng quý độc giả bộ Vip Code trị giá lên đến 500.000 đồng bao gồm: Hắc đồng*100, Sinh Tử Lệnh*100, Đá Lv5*2, Đĩnh Bạc*20, Huyền Thiết*30….

Hướng dẫn nhận Code

  • Like Fanpage MMOSITE.vn tại http://facebook.com/mmositevn (hoặc kéo xuống cuối bài viết và like)
  • Đăng kí thành viên MMOSITE.vn, đăng nhập và vào link để nhận key: http://mmosite.vn/coupon/270              
  • Lưu ý: nên chọn remember password nếu đăng nhập hoặc đăng ký không thành công

mmosite.vn

Dành cho những độc giả chưa biết, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile thuộc thể loại nhập vai trực tuyến (MMORPG) lấy cảm hứng từ bộ phim Ngọa Hổ Tàng Long. Tương tự phim, game đã gặt hái rất nhiều thành công kể từ khi ra mắt, luôn dẫn đầu các bảng xếp hạng về lượt tải và số lượng người chơi tại Việt Nam. Game được xây dựng trên nền tảng công nghệ Unity 3D tiên tiến với đồ họa Full 3D sống động, mang đến cho người chơi cảm giác nhập vai hoàn toàn vào thế giới võ hiệp chân thực.

Tải game Ngọa Hổ Tàng Long Mobile: http://ngoahotanglong.vn/