Giải thi đấu Tom Clancy’s Rainbow Six lớn nhất Châu Âu sẽ bắt đầu vào tuần này tại Paris

13/08/2018 MMOSITE.vn | XM

Ubisoft cũng cho biết danh tính 16 đội xuất sắc nhất sẽ tham gia giải Six Major bắt đầu từ ngay 13/08 đến hết 19/08 tại Paris, Pháp – một sự kiện esport lớn nhất tại Châu Âu cho tựa game Tom Clancy’s Rainbow Six.

16 đội sẽ được chia làm 4 bảng, vòng bảng sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 13 đến 15 để chọn ra 8 đội xuất sắc nhất đối đầu với nhau tại vòng chung kết được diển ra tại Paris Expo từ ngày 17 đến 19. Đội vô địch sẽ dành được giải thưởng có giá trị 350 ngàn đô la Mỹ. 

MMOSITE.VN

Ngoài các trận đấu chính thức thì sẽ có 2 sự kiện đặc biệt diễn ra trong quá trình giải đó là trận Showmatch với những khách mời bí mật vào ngày 18/08 và trận đấu All Star của các tuyển thủ xuất sắc nhất được lựa chọn, trận đấu sẽ diển ra trước trận chung kết giải vào ngày 19/08.

Six Major Paris sẽ cũng giới thiệu đến một tài liệu có tên là “Another Minset” nói về câu chuyện của 8 tuyển thủ có ảnh hưởng nhất cộng đồng Rainbow Six, bao gồm Niclas “Pengu” Mouritzen (chơi cho PENTA) và Nicolle “Cherrygumms” Merhy (chủ của đội Black Dragons) và những ảnh hưởng của Rainbow Six Siege đến cuộc sống của họ.

Ngoài ra sẽ là một số thông tin về sự kiện esport sắp tới của Tom Clancy’s Rainbow Six, như giải Pro League Mùa 8 tại Rio de Janeiro và Six Invitational 2019. Ngoài ra là thông tin chi tiết của cập nhật sắp tới “Operation Grim Sky”