FIFA Online 4 tung gói cầu thủ Back 2 School cực hot cùng Vòng quay may mắn chắc chắn nhận quà

20/08/2018 MMOSITE.vn | Yuu

MMOSITE.VN

Đón chào không khí tưng bừng của năm học mới, FIFA Online 4 Việt Nam mang đến cho các bạn sự kiện Back 2 School vô cùng hấp dẫn. Cách tham dự rất dễ dàng, chỉ cần truy cập vào trang chủ sự kiện: https://b2s.fo4.garena.vnvà đăng nhập bằng tài khoản là bạn đã có thể bắt đầu quẩy.

Gói Back 2 School

Với gói cầu thủ trẻ sinh năm 1993-2001, các Huấn luyện viên bóng đá ảo có thể dễ dàng build đội hình trẻ trung mà chất lượng. Các siêu sao đang bước vào thời kỳ chuẩn bị thoái trào và đây là thời điểm cho sự trỗi dậy của thế hệ cầu thủ 9X-10X đầy tài năng. Đầu tư cho lứa cầu thủ 1993-2001 sẽ giúp bạn có một đội hình đủ mạnh mẽ mà lại tăng giá và chỉ số vùn vụt ở những lần cập nhật trong tương lai.

MMOSITE.VN

Chỉ 40 FC, bạn sẽ sở hữu gói Back 2 School để Săn cầu thủ chiến – Giá sinh viên! Hơn nữa, cơ hội tham gia Vòng quay Back 2 School và nhiều quà tặng chất lừ như laptop, chuột, ba lô FO4, áo FO4, nón FO4… sẽ giúp bạn đầy đủ hành trang tựu trường với thần thái ngây ngất.

——————

Vòng quay Back 2 School

Chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Garena là bạn đã nhận được lượt quay hoàn toàn miễn phí để có cơ hội nhận quà giá trị. Gói và Vòng quay Back 2 School không chỉ giúp bạn xây dựng đội hình giá sinh viên thật tiết kiệm mà còn mang lại cơ hội sở hữu các ngôi sao đình đám của thẻ mùa Tournament Best mới ra mắt trong Big Update tháng 8 này.

MMOSITE.VN

Với các bạn sinh viên/học sinh thì ‘chơi mà học và học mà chơi’ là câu nói quá quen thuộc. Mà đã chơi là phải đội hình khủng – kỹ năng cao mới có thể tận hưởng được hết cái hay của FIFA Online 4 phải không nào. Thẻ Tournament Best mới ra mắt có hệ số lương ngon lành là tùy chọn cho bạn build đội hình đủ sức chinh phục các thử thách trong game. Vừa sở hữu sao mai từ gói B2S, vừa săn được thẻ Tournament Best với giá rẻ tiết kiệm nhất còn gì đã hơn?!

Như vậy, các gói mới đáng chú ý nhất hiện có là

  • Gói Vàng Tournament Best 1200 FC

  • Gói Back to School 40 FC

!!! ƯU ĐÃI BONUS: tích lũy 6 lượt quay chắc chắn được nhận thêm 1 gói Tournament Best All nữa !!!