Felis Catus và Revolution sẽ đại diện cho CS:GO Việt Nam thi đấu tại WESG SEA

01/10/2018 Vikings.gg - MMOSITE.vn | TCN

Ngày chung kết của bộ môn CS:GO vòng loại Việt Nam WESG 2018 bắt đầu với trận chung kết dành cho nữ giữa 2 team Felis Catus và deaThwish. Với sự vượt trội về kỹ năng cũng như kinh nghiệm thi đấu, Felis Catus đã xuất sắc giành chiến thắng 2-0 ở 2 map đấu Mirage (16-4) và Inferno (16-7) để trở thành đại diện của Việt Nam tại WESG SEA.

Awper “Quynh Beo” tỏa sáng giúp Felis Catus thắng dễ deaThwish

Chia sẻ sau trận đấu, cả Vân Neko (captain của Felis Catus) và Sấm (captain của deaThwish) đều cho rằng với năng lực hiện tại, nếu chuẩn bị kỹ lưỡng thì Felis Catus hoàn toàn có thể lọt vào Top 4 SEA.

deaThwish về nhì CS:GO nữ

Felis Catus sẽ là đại diện cho Việt Nam tham dự WESG SEA bộ môn CS:GO nữ

Sau khi trận chung kết CS:GO nữ kết thúc thì vòng bán kết của CS:GO Nam cũng đã có kết quả khi Revolution vượt qua các tài năng trẻ Pola Bears với tỉ số 2-1, còn Question Mark đánh bại 24BHB với tỉ số 2-0. 

24BHB về vị trí 3-4

Polar Bears đã có màn trình diễn đáng khen ngợi trước Revolution

Trận chung kết CS:GO Nam giữa Question Mark và Revolution được bắt đầu với map để_Cache. Ở map đấu này, Revolution tỏ ra lấn lướt hoàn toàn với phong độ tuyệt vời của Crazyguy và các đồng đội. Sang Mirage, Revolution đã gặp khó tại 1st half khi để cho Question Mark dẫn trước 11-4. Thế nhưng sau khi sang CT side, Revolution đã comeback mạnh mẽ với phong độ chói sáng của crazyguy, cùng với đó là những sai lầm chết người bên phía Question Mark.

crazyguy đã có một ngày thi đấu cực kỳ xuất sắc

Cụ thể, khi tỉ số đang là 13-13, Beo sau một pha tràn A đã có tới 4 mạng cho mình, thế nhưng các thành viên còn lại của Question Mark lại quá chủ quan khi đấu súng và để FOG có 3 mạng và smoke gỡ bomb thành công. Thua key round, Question Mark sụp đổ hoàn toàn và để cho Revolution đánh bại ở OT với tỉ số 19-15.

Question Mark một lần nữa thất bại trước Revolution trong một trận chung kết toàn quốc

Revolution lại một lần nữa lên ngôi vô địch

Như vậy với chức vô địch vòng loại Việt Nam WESG 2018, Revolution đã hoàn tất cú “ăn 3” các giải vô địch quốc gia và sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự WESG SEA.

Các bạn có thể xem lại 2 trận chung kết tại đây: