Far Cry 5: Dead Living Zombies đã chính thức lên kệ

04/09/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Một trong những bản mở rộng mà Ubisoft đã thông báo từ trước Dead Living Zombies đã chính thức ra mắt trên PC, Xbox One (X) và PS4 (Pro) với mức giá 7.99 euro cho bản mở rộng lẻ,, đi kèm season pass với giá 29.99 euro và kèm với bản Gold 89.99 euro. 

MMOSITE.VN

Game thủ sẽ đồng hành cùng Guy Marvel – một đạo diễn hạng D mà đã gặp tại Far Cry 5 – khi ấy ông ta liên tục kể về các câu chuyện kì bí xoay quanh chủ đề zombie. Bản đồ của phiên bản này được tạo ra bởi một editor sử dụng chính chế độ Far Cry Arcade của tựa game, với 7 diễn biến cốt truyện xoay quanh các đồn quân sự, các khu nông nghiệp vắng vẻ và tầng thượng của tòa nhà với các màn ruột đuổi với zombie. Chiến thắng mỗi bản đồ, game thủ có cơ hội nhận các vũ khí để đem về chiến đấu tại Hope County.

MMOSITE.VN

Một số tinh năng mới sẽ được giới thiệu cùng phiên bản này:
+ New Game Cộng: khá giống với các tựa game RPG, giờ đây Far Cry cho phép game thủ chơi lại một lần nữa sau khi đã kết thúc game, tuy nhiên độ khó sẽ cao hơn và có một số nhiệm vụ mới sẽ được thêm vào để tăng giá trị chơi lại.

+ Đồ vật có thể bị phá hủy: giờ đây một số đồ vật trên đường có thể bị phá hủy và trở thành thành phần để tạo nên những vật phẩm quan trọng khác, việc này khiến tựa game sẽ  thêm phần thú vị khi game thủ phải tìm kiếm những thứ cần thiết cho vật phẩm họ muốn tạo nên.

+ Công cụ Scripting: nói ngắn gọn thì công cụ này sẽ giúp tựa game thay đổi phù hợp với hành vi của người chơi.