Faceit thông báo chi tiết các vòng loại London Major

04/04/2018 Vikings.gg - MMOSITE.vn | Yuu

FACEIT , đơn vị tổ chức của CS:GO Major tiếp theo đã thông báo chi tiết về các vòng loại của giải đấu được mong chờ London Major tháng 9 tới.

Đường tới London tất nhiên sẽ bắt đầu bằng vòng loại mở rộng trên 9 khu vực khác nhau. Châu Âu, CIS và Bắc Mỹ sẽ có bốn vòng loại mở rộng mỗi khu vực với 8 đội tuyển sẽ tiến tiếp vào vòng loại Closed nơi mà họ sẽ phải thi đấu với 8 đội tuyển khách mời khác. 

Đội tuyển vượt qua vòng loại mở rộng ở sáu khu vực còn lại (Nam Mỹ, Ấn Độ + SEA, Đông Á, Trung Á, Trung Quốc và Châu Đại Dương) sẽ tiến thẳng vào Minor. 

Các vòng loại sẽ bắt đầu vào tháng 5

Vòng loại mở rộng sẽ bắt đầu sớm nhất từ ngày 14 tháng 5 và muộn nhất ngày 17 tháng 6 tùy từng khu vực với thể thức một bảng đấu loại trực tiếp. Thời gian chính xác mỗi khu vực các bạn có thể xem tại đây

Thông tin về các vòng loại mở rộng các khu vực :

Khu vựcSố lượng vòng loạiCác slot
Châu Âu48 slot vào vòng Closed Châu Âu
CIS48 slot vào vòng Closed CIS
Bắc Mỹ48 slot vào vòng Closed Bắc Mỹ
Nam Mỹ22 slot vào Minor Châu Mỹ
Ấn Độ + SEA12 slot vào Minor Châu Á
Đông Á11 slot vào Minor Châu Á
Trung Đông11 slot vào Minor Châu Á
Châu Đại Dương11 slot vào Minor Châu Á
Trung Quốc11 slot vào Minor Châu Á

Khu vực Nam Mỹ và Châu Á sẽ không có vòng loại Closed. Trong khi các khu vực còn lại Châu Âu, CIS và Bắc Mỹ sẽ vẫn có vòng loại này, với thể thức Swiss, toàn bộ các trận đấu Bo3.

Khu vực Bắc Mỹ sẽ khác biệt một chút khi chỉ có 6 đội tuyển tiến vào Minor, 2 slot còn lại sẽ giành cho 2 đội tuyển vượt qua vòng loại mở rộng Nam Mỹ. 

Lịch thi đấu cụ thể của các vòng loại Closed : Khu vựcThời gianThể thứcSố lượng teamSlot vào Minor
CIS1-3 tháng 6Swiss Bo38 từ vòng mở rộng, 8 khách mời 8
Bắc Mỹ22-24 tháng 6Swiss Bo38 từ vòng mở rộng, 8 khách mời 6
Châu Âu29 tháng 6 – 1 tháng 7Swiss Bo38 từ vòng mở rộng, 8 khách mời 8

Thông tin cụ thể về các Minor, Challengers, Legends, and Champions stage vẫn chưa được công bố nhưng toàn bộ các thông tin này sẽ được cập nhật tại cổng thông tin của Faceit .