EZ TEAM khẳng định sức mạnh tại Bán Kết 1 GPC1

28/09/2018 MMOSITE.vn | XL

MMOSITE.vn – Sau 3 ngày thi đấu vòng loại căng thẳng với sự so tài của 10 team tham dự, giải đấu GIRL POWER CHAMPIONSHIP đã tìm ra được 4 cái tên xuất sắc nhất tiến vào vòng bán kết. Bán kết 1 là cuộc đối đầu giữa EZ Team và Typical Girls Team.

Vượt qua vòng bảng không mấy khó khăn với 4 chiến thắng tuyệt đối, 5 cô gái xinh đẹp của EZ Team bước vào vòng bán kết 1 với tâm thế vô cùng tự tin.

Trong ván đấu thứ nhất, EZ Team nhanh chóng có được 3 điểm hạ gục chỉ sau 4 phút thi đấu. Có được lợi thế từ sớm, các cô gái Hà Thành áp đảo hoàn toàn đối thủ bằng những pha gank nhuần nhuyễn cùng kĩ năng vượt trội. Phút thứ 15, chênh lệch giữa 2 đội đã lên tới con số 7K tiền.

Mặc dù rất cố gắng để phòng thủ nhưng Typical Girls Team vẫn phải tiếc nuối nhường lại chiến thắng cho EZ sau 22 phút thi đấu.

 

Bước sang ván đấu thứ 2, chiến công đầu 1 lần nữa thuộc về khu vực đường dưới của EZ Team, Aimee ko ngu bỏ túi cho mình Double Kill ngay phút thứ 4 của ván đấu. Sự đồng đều về kĩ năng cá nhân giúp EZ Team nhanh chóng có thêm những điểm hạ gục, khoảng cách chênh lệch về tiền sau 15 phút thi đấu ván 2 lên tới con số 8k. Kiểm soát những mục tiêu lớn tốt hơn, ăn được baron, EZ Team càn thẳng đến nhà chính đối phương, những nỗ lực của Typical Girls Team lúc này là hoàn toàn vô nghĩa. Sau một pha quét sạch đối thủ, EZ Team kết thúc trận đấu, mang về cho mình 2 chiến thắng vô cùng thuyết phục.

Như vậy, cái tên đầu tiên có mặt tại chung kết đợt 1 vòng sơ loại Girl Power Championship là Ez Team. Bán kết 2 diễn ra vào lúc 18h ngày 28/9 là cuộc đối đầu giữa 2 đội Regis Girls Team và V Gaming. Liệu cái tên nào sẽ là đối thủ của EZ Team tại chung kết?

 

Các trận đấu được tổ chức offline tại 2 địa điểm: FFQ GAMING CENTER 788 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp HCM và King of War Gaming Center 39 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

Các bạn khán giả yêu mến những game thủ nữ hoàn toàn có thể đến và cổ vũ cho những cô gái xinh đẹp thi đấu thêm tự tin. Ngoài ra, các trận đấu còn được phát sóng trực tiếp trên kênh CubeLOL của CUBETV (https://www.cubetv.sg/CubeLOL) bởi các bình luận viên nổi tiếng, các bạn hãy chú ý đón xem.