[E3 2019] Nintendo hé lộ phần mới của tựa game Zelda – Breath Of The Wild dành cho hệ máy Switch

13/06/2019 YuYu

Nintendo đã thông báo tại E3 rằng phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild đang được phát triển cho Nintendo Switch. Nintendo đã công chiếu đoạn giới thiệu ngắn cho Breath of the Wild 2 tại sự kiện này

Nintendo tóm tắt đoạn teaser nói trên bằng một câu ngắn gọn: “Phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild hiện đang được phát triển.” Không có ngày phát hành, tiêu đề, hoặc chi tiết thêm được công bố. Đoạn giới thiệu hơi trêu ngươi mà bạn xem ở trên cho thấy Link đang đi cùng Zelda và  Hyrule Castle ở đằng xa. Video cũng có một số đoạn âm nhạc kỳ lạ và một phong cảnh tuyệt đẹp tương tự như cảnh được thấy trong trò chơi gốc.

Trò chơi đầu tiên được phát hành dưới dạng tựa game ra mắt nhiều thế hệ cho Nintendo Switch. Nó đã nhận được sự hoan nghênh của mọi người, bao gồm 10/10 trong bài đánh giá Zelda: Breath of the Wild của GameSpot. Nhà phê bình Peter Brown từ GameSpot  đã viết: “Bất kể môi trường tuyệt đẹp như thế nào, kẻ thù thông minh đến mức nào, và câu đố khó đến mức nào,  Breath of the Wild sẽ tiếp tục làm bạn ngạc nhiên với các quy tắc và khả năng mới phát hiện sau hàng chục giờ chơi. Đây là một trò chơi cho phép bạn cảm thấy ngày càng được trao quyền năng nhiều hơn nhưng đồng thời cũng duy trì cảm giác thách thức và bí ẩn, tạo ra một cảm giác hài lòng, nhất quán trong toàn bộ trải nghiệm. Breath of the Wild là  trò chơi ấn tượng nhất mà Nintendo từng tạo ra trong toàn bộ series Legend of Zelda.”