Dũng CT chiêu mộ 2 bóng hồng xinh đẹp vào đội hình pubg

05/10/2018 MMOSITE.vn | Yuu

Dù chưa một lần lộ mặt nhưng Dũng CT lại có được một lượng fan hùng hậu với phong cách stream hài hước, dí dỏm. Dù là một hot streamer nhưng Dũng CT cũng rất biết chiều lòng fan hâm mộ khi quyết định lập team thi đấu ở tựa game eSports như PUBG. Trước đó, team Đụt của Dũng CT cũng từng tham dự giải training Vietnam Masters Championship presented by Cube TV, dù không được đánh giá cao như các đội tuyển chuyên nghiệp nhưng đội tuyển cũng để lại được nhiều ấn tượng cho khán giả.

Đến với giải đấu PUBG SQUAD – Biệt đội siêu cấp, một lần nữa Dũng CT lại gây tò mò cho fan khi xây dựng đội hình kết hợp với tuyển thủ thi đấu PUBG chuyên nghiệp của đội tuyển GAM (TrHuuTam) và hai bóng hồng cực xinh đẹp là: Mèo 2k4 và Mỹ Huyền Hailey.

Đội hình “mix-up” của Dũng CT.

Bên cạnh đó, NTN team cũng đã công bố 2 tuyển thủ nữ trong đội hình thi đấu giải lần này cũng xinh đẹp không kém 2 thành viên của Dũng CT.

Giải đấu PUBG SQUAD – Biệt đội siêu cấp lần này hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn không chỉ bởi thể thức mới lạ 2 nam 2 nữ, mà còn với số tiền thưởng khủng và được bình luận bởi những casters nổi tiếng như: Izumin,  Bomman, Minh Popper, Miya.

Vòng chung kết PUBG SQUAD – BIỆT ĐỘI SIÊU CẤP sẽ được trực tiếp trên CUBETV ở 2  kênh CUBEESPORTS https://cubetv.sg/cubeesports và VBETV https://cubetv.sg/vbetv vào lúc 18h  ngày 6-7/10 tới đây. Mọi thông tin về giải đấu vui lòng xem chi tiết tại fanpage CUBETV: www.facebook.com/CubeTVVN