Đoạt ngay ngôi Vương xưng danh Hoàng Đế với Thần Tiên Kiếp

09/09/2017 MMOSITE.vn | Rainy

Nổi bật giữa “rừng” hoạt động của Thần Tiên Kiếp vẫn là cái đích cuối cùng Xưng Bá Tam Giới, tuy nhiên để hoàn thành đại nghiệp đó đó mỗi người chơi không thể tự mình xông pha mà phải cùng sức mạnh đoàn kết của cả một tập thể gia tộc hay thậm chí là cả quốc gia.

Thần Tiên Kiếp luôn đề cao tinh thần đồng đội, do đó các mục tiêu lớn lao đều đòi hỏi khả năng PK cộng đồng và sự đoàn kết rất lớn của mỗi tập thể. Trên cuộc đua giành ngôi Hoàng Đế Xưng Bá Tam Giới phải trải qua 2 cuộc chiến lớn là Tranh Tuyển Quốc Vương và Tranh Bá Hoàng Đế. Tranh Tuyển Quốc Vương là hoạt động tập thể với quy mô Gia Tộc diễn ra vào Thứ 3 và Thứ 6 hàng tuần, Gia Tộc nào vượt qua 4 Boss trong thời gian nhanh nhất thì Tộc Trưởng sẽ trở thành Quốc Vương, đồng thời 4 Nguyên Soái quốc gia sẽ do Tộc Phó – Trưởng Lão của Gia Tộc chiến thắng cùng Tộc Trưởng – Tộc Phó của Gia Tộc hạng 2 đảm nhiệm.

 mmosite.vn

Tranh Tuyển Quốc Vương là hoạt động tiền đề cho Tranh Bá Hoàng Đế sẽ diễn ra vào ngày hôm sau. Với quy mô Quốc Gia và ngôi vị Hoàng Đế Thiên Hạ, Tranh Bá Hoàng Đế diễn ra vào Thứ 4 và Thứ 7 hàng tuần, các thành viên Gia Tộc hạng 1 Ngai Vàng sẽ được vào Hoàng Thành trong khi đó các thành viên Quốc Gia chỉ được vào Vệ Thành. Quốc Gia nào có điểm hoạt động cao nhất thì Quốc Vương đó sẽ trở thành Hoàng Đế được người người ngưỡng mộ. 

Đoạt được ngôi vị Hoàng Đế phải trải qua vô vàn khó khăn, nhưng để giữ vững được ngôi vị đó còn gian truân gấp bội bởi Tranh Bá và Tranh Tuyển diễn ra đến 2 lần mỗi tuần, thành quả có thể đảo ngược bất kỳ lúc nào nếu Gia Tộc không giữ vững được vị thế vốn có. Sức mạnh của Gia Tộc được thể hiện qua sức mạnh của mỗi cá nhân và tinh thần đoàn kết của cả tập thể đó, để đánh giá sức mạnh của bản thân và nhận định đối thủ không gì tốt hơn việc trực tiếp va chạm thông qua các hoạt động. 

Bên cạnh việc so sánh về Lực Chiến thì các hoạt động như Boss Chiến, Đấu Pháp Đài sẽ giúp các Tiên Hiệp đánh giá được thực lực thực sự của bản thân và các đối thủ. Trong khi đó Gia Tộc Chiến và Chiến Trường Tam Giới sẽ là thước đo hàng ngày về sự phát triển sức mạnh của các Gia Tộc và Quốc Gia.

 mmosite.vn

Với lối chơi thú vị, Thần Tiên Kiếp đưa người chơi đi từ những thành tựu nhỏ dần dần tiến đến mục tiêu lớn lao hơn như một lời nhắn nhủ “mọi thành công đều đi từ gốc rễ”. Cuộc chiến tranh ngôi Vương và Hoàng Đế càng khó khăn thì thành quả đó sẽ càng xứng đáng. Cơ hội luôn mở ra cho bất kỳ tập thể Gia Tộc nào tập hợp được sức mạnh của nhiều Tiên Hiệp cùng chí hướng.

Tham gia cộng đồng Thần Tiên Kiếp tại đây:

Trang chủ: https://goo.gl/2GKVGh 

 Fanpage: https://www.facebook.com/ttk.360game.vn/

Group giao lưu: https://goo.gl/yEMq4F