DLC The Passage của Anno 1800 đưa người chơi đến vùng Bắc Cực lạnh giá

11/12/2019 Mình Là Chim

Bản DLC thứ ba của tựa game xây dựng thành phố Anno 1800 mang tên The Passge sẽ đưa người chơi về vùng Bắc Cực lạnh giá.

Nếu bạn đã mua phiên bản Season Pass của tựa game xây dựng Anno 1800 đến từ nhà phát hành Ubisoft thì phiên bản DLC thứ ba này sẽ được tự động cập nhật, còn không thì xì tiền túi ra nhé. Và để có động lực hơn, đây là bản mở rộng lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Với DLC The Passage, người chơi sẽ có cơ chế sưởi ấm hoàn toàn mới để đảm bảo rằng cư dân của mình sẽ không bị cóng đầu trong hành trình chinh phục Bắc Cực. Và vì Bắc Cực ở quá xa nên Ubisoft đã thêm vào cho bạn cả kinh khí cầu để có thể giao thương với các vùng đất khác trong đế chế của mình. Đó mới chỉ là 2 đặc điểm mới trong bản mở rộng này thôi, ngoài ra, chúng ta còn có

  • 2 tầng lớp dân cư mới
  • 7 chuỗi sản xuất mới
  • 32 tòa nhà mới
  • 60 nhiệm vụ mới
  • 80 vật phẩm mới

cho hành trình chinh phục những vùng đất lạnh lẽo.

 

Bản mở rộng này sẽ chính thức phát hành vào hôm nay, 11 tháng Mười Hai và để cho người chơi sướng hơn thì Ubisoft cũng miễn phí tựa game Anno 1800 trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến 18 tháng Mười Hai trên Ubisoft Store và Epic Store luôn. Sướng nhé.