Diễn biến và kết quả chung cuộc giải đấu Hall Of Fame Series – TDT Championship

18/09/2017 MMOSITE.vn | June

Ngày 16/09/2017, Tổ chức Bishop đã phối hợp cùng với ESC Đại học Tôn Đức Thắng và CyberOne Hall Of Fame tổ chức buổi gặp mặt đông đảo các đại diện của 20 đội tuyển đến từ Đại học Tôn Đức Thắng tại phòng máy CyberOne Hall Of Fame, để tiến hành công bố và bốc thăm chia bảng  cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Hall Of Fame Series – TDT Championship.

MMOSITE.vn

Tham dự buổi gặp mặt này ngoài các thành viên ban tổ chức giải đấu từ ESC Đại học Tôn Đức Thắng, CyberOne Hall Of Fame và Tổ chức Bishop, còn xuất hiện các đại diện của những đội tuyển đã đăng ký Hall Of Fame Series trước đó cùng các phóng viên/biên tập viên từ các trang tin game/eSports nổi tiếng như KulGames, MMOSite và Thanh Niên Game.

Giải đấu Hall Of Fame Series – TDT Championship sẽ quy tụ các đội tuyển sinh viên mạnh nhất của Đại học Tôn Đức Thắng. Với tổng giải thưởng lên tới 10.000.000 đồng cùng hàng ngàn RP và hàng trăm giờ chơi miễn phí tại Hall Of Fame, giải đấu hứa hẹn sẽ mang lại sức hấp dẫn khó cưỡng và trở thành bản lề cho các phong trào giải đấu sinh viên trong tương lai.

MMOSITE.vn

Về cơ bản, luật thi đấu của Hall Of Fame Series – TDT Championship sẽ tuân thủ các quy tắc eSports nói chung và luật thi đấu do Riot Games đề ra nói riêng. Toàn bộ giải đấu sẽ diễn ra với thể thức BO1 loại trực tiếp, riêng trận Chung kết diễn ra theo thể thức BO3. Đương nhiên, các đội tuyển sinh viên tham gia giải đấu này sẽ thi đấu tại phòng máy chuẩn eSports Hall Of Fame trong ngày 17.9 và được giám sát trực tiếp bởi đội ngũ trọng tài do Tổ chức Bishop lựa chọn.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Khu vực thi đấu

Không chỉ đề cao mục tiêu hướng tới sự chuyên nghiệp và “chuẩn eSports” trong  phát triển phòng máy, CyberOne Hall Of Fame còn đặt nhiều tham vọng lấn sân vào thể thao điện tử chuyên nghiệp, đặc biệt là ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì vậy, ngay trong buổi họp mặt công bố và bốc thăm giải đấu Hall Of Fame Series – TDT Championship, đại diện của phòng máy này cũng đã giới thiệu tới báo giới cùng cộng đồng game thủ đội tuyển Hall Of Fame Adonis – một đội tuyển mới được thành lập do chính Hall Of Fame “đỡ đầu” với sự hỗ trợ từ cựu tuyển thủ nổi tiếng Minas.

MMOSITE.vn

Có thể nói Hall Of Fame Adonis là một đội tuyển hội tụ nhiều game thủ trẻ tuổi có thành tích ấn tượng tại Xếp hạng đơn máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Do đó, đội tuyển này được cộng đồng game thủ kỳ vọng sẽ tạo nên cơn địa chấn trong các giải đấu sắp tới.

Quá trình rút thăm chia cặp đấu tại giải Hall Of Fame Series – TDT Championship đã được diễn ra công khai trước sự chứng kiến của toàn bộ các đại diện tham gia buổi gặp mặt. Tất cả 18 đội tuyển tham gia giải đấu lần này đã được bốc thăm ngẫu nhiên để xếp ra các cặp đấu.

Toàn bộ các trận đấu của Hall Of Fame Series – TDT Championship diễn ra từ 9 giờ sáng ngày 17.9. Trong thời gian diễn ra giải đấu, phòng máy CyberOne Hall Of Fame cũng mở chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các game thủ là sinh viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng khởi tạo (hoặc nạp) tài khoản tại đây.

MMOSITE.vn

Các máy chuyên nghiệp dành cho thi đấu giải Hall Of Fame Series – TDT Championship

MMOSITE.vn

Thứ tự thi đấu và kết quả

Sau nhiều giờ thi đấu, Emperor là đội tuyển giành chức vô địch với các hạng 2-3-4 lần lượt là World Gaming, Mix Gaming, Ngoài Kìa. Phần thưởng được trao như sau: Vô địch (3.000.000 VND + 2.500 RP + 100 giờ chơi) – Á Quân (2.000.000 VND + 2.000 RP) –  Hạng 3 (1.000.000 VND + 1.500 RP) – Hạng 4 (1.000 RP)

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Điểm qua một số hình ảnh về Phòng máy CyberOne Hall of Fame: được thiết kế khá đẹp và sang trọng với hệ thống bàn ghế, máy móc tương đối hiện đại, chia làm 2 khu vực giải trí và thi đấu. Phòng máy sở hữu 80 máy với cấu hình mạnh mẽ, đủ sức để game thủ có thể trải nghiệm mượt mà các trò chơi eSports cũng như các game online có mặt trên thị trường, đặc biệt là các game “hot” như PlayerUnknown’s Battlegrounds, GTA V,…

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn