Dịch vụ Stream thể thao ESPN Plus có mặt trên PS4 và Xbox One

01/11/2018 Polygon | Dịch: XM

ESPN Plus, dịch vụ live stream thể thao đã chính thức ra mắt trên 2 mày console PS4 và Xbox One, ESPN đã xác nhận thông tin này.

ESPN cho ra mắt dịch vụ trực tiếp thể thao có trả tiền này vào tháng 4 vừa rồi và đã gắn ứng dụng này vào các máy như Amazon Fire, Android, Chromecast, iOS và Roku. Tuy ứng dụng ESPN đã có mặt trên PS4 và Xbox One từ rất lâu rồi nhưng dịch vụ này lại bị khóa trên 2 máy console này.

MMOSITE.VN

Ứng dụng trên cả 2 máy này đều được cập nhật vào ngày thứ 3 vừa qua và đã được đổi tên từ WatchESPN thành đơn giản là ESPN. Dịch vụ Plus này có giá là 4.99 đô 1 tháng hoặc chỉ 49.99 đô 1 năm, đây là dịch vụ riêng cho chủ 2 hệ máy này nên bất cứ ai đã đăng ký trên TV không được phép liên kết đăng ký. Những kênh như SportsCenter hay Monday Night Football sẽ bao gồm trong gói dịch vụ này.

MMOSITE.VN

Với ESPN Plus, game thủ giờ đây có thể thoải mái giải trí sau những giờ game căng thẳng với các giải đấu thể thao như MLB (bóng chày), NHL (khúc gôn cầu) và MLS (giải bóng đá ngoại hạng Mỹ). Những giải đấu của đại học cho tất cả các môn thể thao cũng có mặt ở đây. Nếu ESPN có bản quyền , thì FA CUP, Serie A và những trận đấu tennis, rugby cricket sẽ có mặt trên Plus. Từ năm 2019, UFC sẽ được trình chiếu trên ESPN luôn.