Dễ dàng đánh bại Infamous 2-0, Na`vi tiến bước vào trận chung kết nhánh thua.

04/11/2018 Vikings.gg - MMOSITE.vn | XM

Game 1.

Sau khi thấy đối phương pick Broodmother để đi mid Sonneiko đã ngay lập tức pick Alchemist cho MagicaL. Đây là một lượt pick trí mạng vì các support bên phía Infamous (Axe và Silencer) không thể nào có gank được hero này một cách hiệu quả. Kết quả là MagicaL nhanh chóng có được cho mình Radiance từ phút thứ 10 và blink ở phút thứ 13. Kể từ đó Na`vi nhanh chóng snowball và ăn dần các trụ của Infamous một cách dễ dàng. Cuối cùng sau một pha combat chết 3 và không có buy back ở phút 33, Infamous chấp nhận gõ GG với tỷ số 36-10.

Game 2.

Na`vi gần như pick lại line up game 1 với Treant, Phoenix, Centaur và Faceless Void và chỉ thay Clinkz cho MagicaL đi mid. Bên phía Infamous họ vẫn tin tưởng pick tiếp Axe và Morphling cho Timado. Trận đấu đã diễn ra khá cân bằng cho tới phút 20 khi các hero Na`vi bắt đầu có đủ item để phát huy sức mạnh trong giai đoạn mid-game; họ liên tục stick và push các trụ của Infamous mà không gặp phải nhiều trở ngại. Nhưng trong một pha ăn Roshan cực kỳ chủ quan Na`vi đã bị teamwipe hoàn toàn và để Timado có một pha Rampage.

Những tưởng đây sẽ giúp họ lật kèo nhưng sau đó Na`vi đã thi đấu cẩn thận hơn và với những pha Chrono đẹp Crystallize đã giúp Na`vi có được chiến thắng thứ 2 sau 48 phút thi đấu. Họ sẽ vào trận chung kết nhánh thua và đối thủ của Na`vi là người thua trong cặp RNG vs Tigers.

Trận 2: RNG vs Tigers.

Game 1.

RNG đã hoàn toàn áp đảo Tigers trong suốt cả game đấu; họ ăn được trụ, Roshan, các core đều khá xanh và có thời điểm đã dẫn tới hơn 10k gold. Nhưng tất cả các lợi thế đó đã tan biến chỉ sau một pha combat cực kỳ kém dẫn tới việc bị teamwipe hoàn toàn mà chỉ đổi được 3 thành viên Tigers. Kể từ đó thế trận hoàn toàn đảo chiều và TB của Monet đã có được một lượng item khủng để gánh kèo. Sau một pha combat thất bại tiếp ở phút 44 và chết tới 4 người không có buy back, RNG đã phải call GG.

Pha combat lật kèo của Tiger.

Game 2.

RNG first pick cho mình SD nhưng lại không pick Luna, và Tigers đã ban đi hero này ở phase thứ 2. Để đáp trả, RNG pick Mirana và Drow, thể hiện rõ ý đồ chiến thuật push sớm với aura + damage của Drow. Nhưng Tigers cũng không vừa khi họ có được những hero có thể def như Tiny và Engima, đồng thời có cho mình Morphling, hero tủ cho Ahjit.

Trận đấu đã diễn ra cực kỳ căng thẳng với những pha team fight có lợi cho cả 2 bên; nhưng Tigers là team luôn dẫn trước RNG về cả gold lẫn exp. Đỉnh điểm là vào phút 57 họ đã dẫn trước RNG tới gần 20 gold. Những tưởng họ sẽ có thể kết thúc game đấu và có cho mình tấm vé vào trận chung kết tổng nhưng sau một pha throw cực kỳ đẳng cấp của Ahjit khi anh die back thì RNG đã push thẳng nhà chính và cuỗm lấy chiến thắng trên tay Tigers.

Pha tránh Black Hole cực kỳ hay của Monet đã mang lại chiến thắng cho RNG.

Game 3.

Game 3 quyết định đã diễn ra khá một chiều  khi các core của Tigers hoàn toàn vượt trội so với RNG và Tigers có được cho mình chiến thắng chóng vánh với tỷ số 29-9 sau 35 phút thi đấu.

RNG sẽ thi đấu trận chung kết nhánh thua với Na`vi vào đêm nay để tìm ra người vào trận chung kết tổng với Tigers. Nhà vô địch sẽ có $125,000 tiền thưởng và 1 vé vào Major.