Đấu Trường Máy Tính mùa 6 chính thức khởi động

05/10/2019 Blue

Đấu Trường Máy Tính mùa 6 sẽ chính thức diễn ra vào 6/10 tại Nhà thi đấu Cầu Giấy- Hà Nội với những hoạt động cực kỳ hấp dẫn.

Tại sự kiện lần này, người tham dự sẽ tiếp tục được trải nghiệm một bữa tiệc công nghệ hoành tráng, gặp gỡ những game thủ đình đám và tham gia các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ các hãng công nghệ.

Đấu Trường Máy Tính mùa 6 sẽ là nơi trình diễn, giao lưu của các game thủ, streamer nổi tiếng như ViruSs, Bomman, Uzi, Đức Mạnh Melody.

Đến với Đấu Trường Máy Tính, người tham dự sẽ được chứng kiến những trận giao lưu game nảy lửa với các tựa game hot nhất hiện nay tại Việt Nam với Vòng Chung Kết của Đấu Trường Nhân Phẩm – Giải đấu đầu tiên của tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Đấu Trường Chân Lý.

Tại sự kiện, các hãng công nghệ sẽ giới thiệu sản phẩm mới cũng như mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cùng các chương trình giá sốc, giờ vàng giảm giá đến 50%.

Nhãn hàng Coca Cola Energy sẽ tài trợ 2000 phần đồ uống miễn phí dành tặng cho người tham dự sự kiện. Không những thế, Intel còn dành tặng 180 code game miễn phí cho các bạn đầu tiên tới chương trình.

Sự kiện được tổ chức bởi INTEL và các đối tác đồng hành: ASUS, CORSAIR, DELL, HP, MSI, WESTERN DIGITAL, SAMSUNG, VIEWSONIC, TENDA.