ĐẤU TRƯỜNG MÁY TÍNH MÙA 5 – Ngày hội Lan Party lớn nhất Việt Nam khép lại thành công

11/04/2019 MMOSITE.vn | SongQian

64 thí sinh từ 16 đội thi đã bước vào các trận đấu nảy lửa hấp dẫn trên 4 bản đồ khác nhau: Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi, dưới phần bình luận của 2 caster Hoàng ViruSs và Izumin. Đấu trường máy tính mùa 5 này không chỉ quy tụ các nam game thủ mà còn thu hút sự tham gia của rất nhiều game thủ nữ tài năng xinh đẹp. Trải qua 4 trận đấu, chiếc cúp vô địch và tổng giá trị giải thưởng 130.000.000 VND đã tìm ra chủ nhân của mình, cụ thể kết quả sau 4 trận đấu:  

Giải nhất: Team Thái Nguyên

Giải nhì: Paradise Esports

Giải ba: Venus Gaming

MVP:  TTN_Momisthebestintel 

Bên cạnh đó, LOOT cùng ALL STAR – một trận đấu đặc biệt người chơi sẽ ghép team với 1 người chơi khác và 2 thành viên của các đội tham gia thi đấu tại Đấu Trường Máy Tính mùa 5 với map thi đấu là Sanhok, chế độ TPP đã diễn ra tại Đấu Trường Máy Tính mang đến nhiều bất ngờ, team dành chiến thắng là team VG Setup. 

Ngoài ra, đồng hành cùng chương trình là các hãng công nghệ lớn CORSAIR,GIGABYTE, HP, LENOVO, WESTERN DIGITAL, SAMSUNG, VIEWSONIC, TENDA, THERMALTAKE đã mang tới các trải nghiệm công nghệ độc đáo, cùng với các hoạt động giờ vàng đấu giá giảm giá lên tới 70%, bốc thăm trúng thưởng cực kỳ thú vị, giao lưu với các caster, streamer, gamer chuyên nghiệp, cũng như trải nghiệm chơi game tự do tại các khu vực của sự kiện. Nhàng nước tăng lực Mutant – một sản phẩm mới của thương hiệu nước tăng lực Monster đã đồng hành tài trợ 3000 đồ uống miễn phí cho tất cả game thủ và những người tới tham dự chương trình. 

Một mùa Đấu Trường Máy Tính lại diễn thành công và hoành tráng, với quy mô và hoạt động đặc sắc, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và bất ngờ cho người tham dự.

Cùng nhìn lại những hình ảnh thú vị tại sự kiện: