Đập hộp SSD Addgame X70: Thiết kế độc đáo, hiệu năng cực ổn áp dành cho game thủ

25/05/2020 Kazuto

Ngay sau khi đổ bộ vào thị trường Việt Nam, thương hiệu siêu mới Addlink đã liên tục tung ra thị trường SSD Việt Nam khá nhiều sản phẩm chất lượng cao để nhanh chóng khẳng định vị thế của mình cũng như xây dựng lòng tin với người dùng Việt. Khá nhiều sản phẩm đáng chú ý trong những thứ mà Addlink mang đến thị trường Việt Nam trong năm nay, một trong số đó chắc chắn phải là sản phẩm rực rỡ nhất, cầu kì nhất với cái tên Addgame X70.

Cũng giống như Asus có ROG, Gigabyte có Aorus, Addlink cũng có thương hiệu con mang tên Addgame để tách biệt những sản phẩm đặc trị cho game thủ với những sản phẩm phổ thông khác. Hiện tại X70 là sản phẩm duy nhất mang cái tên Addgame này.

Là sản phẩm dành cho game thủ, Addgame X70 được tạo ra với 2 điểm nhấn chính: một thiết kế mang đậm tinh thần game thủ và một hiệu năng xứng tầm game thủ. Nếu muốn thuyết phục thành công người dùng là game thủ, 2 điều này chắc chắn là quan trọng nhất và không thể tách rời.

Những chiếc SSD M.2 tuy đem lại hiệu năng hấp dẫn nhưng đa phần đều có một ngoại hình tương đối tẻ nhạt. Chỉ là những bảng mạch nhỏ nhỏ với chân tiếp xúc và một tấm label để che đậy tất cả. Để một chiếc SSD như thế này có khả năng thể hiện cá tính của mình một cách bình đẳng như những sản phẩm gaming khác chỉ còn biết dựa vào phần heatsink mà thôi. Với X70, Addlink đã tận dụng tốt phần heatsink này để thể hiện cá tính của riêng.

 

Đó là sự kết hợp tương phản giữa màu đen bóng của tấm hợp kim nhôm được làm khá hầm hố cùng với những mảng dẫn sáng trong suốt nhưng gồ ghề như những viên kim cương thô ráp. Tuy chưa đặt vào hệ thống, chỉ bằng cảm quan bên ngoài thôi chúng tôi cũng cảm thấy ưng mắt với cách mà các nhà thiết kế của Addlink đã đem đến cho chiếc SSD của họ.

Khi đặt vào hệ thống cũng là lúc X70 tỏa sáng, ánh sáng chuyển động mượt mà, màu sắc rực rỡ, kết hợp cùng hiệu ứng đến từ những “viên kim cương thô” gắn trên heatsink. Có lẽ đây là chiếc SSD M.2 rực rỡ nhất mà chúng ta từng biết đến. Tuy khả năng tản nhiệt đến từ heatsink là không nhiều, nhưng ai mà quan tâm cơ chứ, nó thực sự đẹp để có thể bỏ qua những khiếm khuyết nhỏ nhặt không đáng kể.

Một sản phẩm chỉ đẹp thôi thì nó chỉ là một sản phẩm thời trang mà thôi, bởi vậy Addlink vẫn phải đảm bảo rằng X70 có thể hoạt động mạnh mẽ đúng như một sản phẩm phục vụ nhu cầu của game thủ. X70 sở hữu một tốc độ đáng nể với khả năng đọc/ghi tuần tự là 3000MB/s và 1000MB/s. Tốc độ truy suất dữ liệu ngẫu nhiên cũng là những con số khả quan, sánh ngang hàng với nhiều chiếc SSD hàng đầu trên thị trường hiện nay nhưng vượt trội hơn chúng ở ngoại hình bắt mắt.

Addgame X70 đang có mức giá rất tốt trên thị trường trong tầm giá 2 triệu đồng. Để biết thêm chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo thông tin ở đường link sau: https://engine.com.vn/sp/ssd-addlink-x70-256gb-m-2-pci-e-3-0x4-rgb/