Đập hộp MSI B250M Mortar: Lựa chọn tốt cho game online

24/03/2017 MMOSITE.vn | TTL

Thuộc dòng sản phẩm MSI Arsenal Gaming (thương hiệu chuyên phục vụ cho game thủ, với bốn nhánh thiết bị Tomahawk, Bazooka, Grenade, Mortar), MSI B250M Mortar được thiết kế với mục đích mang lại trải nghiệm gaming tốt cho người dùng, nhưng vẫn giữ được mức giá ở phân khúc tầm trung.

MMOSITE.vn

Ngoài việc trưng bày công nghệ socket hỗ trợ chip Intel thế hệ thứ 7, nhà sản xuất MSI còn nhấn mạnh thông điệp “VR Ready” ngay trên hộp đựng MSI B250M. MSI B250M được thiết kế tinh giản hơn so với bản thông thường, do đó, kích thước bo mạch cũng giảm đi đáng kể. Tuy vậy, gần như toàn bộ các tính năng thiết yếu đều vẫn được giữ nguyên.

MMOSITE.vn

Với việc được trang bị 4 khe cắm RAM, B250M Mortar hỗ trợ nhu cầu chơi game đỉnh cao như đã nói ở trên. Được biết, ở phiên bản “full” của B250 các khe cắm này được bọc kim loại. Đáng chú ý, dù là bản thu gọn, nhưng B250M vẫn được trang bị đến hai khe VGA.

MMOSITE.vn

B250M Mortar được trang bị đa dạng cổng kết nối với thiết bị ngoại vi, trong đó, bất ngờ nhất có lẽ là sự hiện diện của giao thức “người cao tuổi” PS/2. Rất khó đoán được ý đồ của MSI khi tái sử dụng công nghệ này. Đặc biệt, sản phẩm cũng được sẵn sàng cho các thiết bị thực tế ảo, nhờ vào việc trang bị cổng kết nối USB VR Ready bên cạnh các cổng kết nối USB thông thường.

MMOSITE.vn

MSI đã quyết định loại bỏ cổng kết nối VGA, chuyển tiếp tín hiệu xuất hình sẽ là công việc của HDMI và DVI. Hãng cũng đã kết hợp với Steelseries để xây dựng nền tảng cho game thủ và hỗ trợ kết nối AMD Crossfire dành cho VGA.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

B250M Mortar được thiết kế đặc biệt cho đối tượng game thủ đam mê eSports. Ngoài khả năng hỗ trợ các kết nối gần như đạt chuẩn cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại, công nghệ âm thanh hỗ trợ 7.1 và kết nối mạng LAN tự ổn định Ping (Intel I129-V Gigabit) là hai điểm nhấn khá đặc biệt, giúp B250M Mortar tạo được dấu ấn trong thị trường bo mạch gaming tầm trung tại Việt Nam.