Cuphead cán mốc 2 triệu bản bán ra, hơn nửa con số đó đến từ Steam.

25/12/2017 Gamespot | Dịch: XM

Cuphead là một tựa game được xây dựng với nền đồ họa khá cũ, nhìn tương tự các game phiêu lưu 2D thời máy băng, lối chơi cũng rất đơn giản tuy nhiên là có độ khó khá cao và nhờ vào điểm đó game đã bất ngờ thu hút được rất nhiều người chơi. 

MMOSITE.VN

Nhà đồng sáng lập Cuphead Chad Moldenhauer cho biết:”Ngay cả trong giấc mơ điên rồ nhất, chúng tôi cũng không dám nghĩ đến là 2 nhân vật điên rồ nhỏ nhắn này lại được yêu mến bởi nhiều người trên thế giới” “Tận sau trong trái tim, chúng tôi rất cảm kích và yêu mến tất cả những người chơi đã ủng hộ Cuphead, từ những người đã vẽ lên các fan art, chế các memes (trò đùa bằng hình), sáng tác những bài hát, stream chơi cuphead, và cả nhưng người chơi chỉ để giải trí”

Cuphead đạt được cột mốc 1 triệu bản chỉ khoảng  2 tuần sau ngày ra mắt 29 tháng 09, và riêng trên Steam đã đạt được 575,000 bản. Cho tới hiện tại, Cuphead đã bán ra gần 1.1 triệu bản trên Steam, phần còn lại được bán trên GOG và Microsoft Store.

MMOSITE.VN

Để chúc mừng cho cột mốc này, MDHR nhà sản xuất của Cuphead sẽ tặng miễn phí code game cho người chơi trên Twitter. Cơ hội rất thấp nhưng bạn hãy thử sức bằng cách canh me trên Twitter xem sao !!!